คอนเฟิร์ม! รถยนต์ Nissan IMx รุ่นโปรดักชั่นมาแน่

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวจากค่าย  Nissan  ว่าหลังจากที่มีการเผยโฉม Nissan IMx รุ่นต้นแบบเรียกเสียงฮือฮาไปเมื่อปีก่อน ล่าสุดรองประธานอวุโสการตลาดของ Nissan  ได้ออกมายืนยันว่ารถยนต์  Nissan IMx รุ่นโปรดักชั่นมาแน่นอน แต่อาจจะไม่ได้ใช้แพลตฟอร์มเดียวกับตัวต้นแบบเท่านั้นเอง

 

 

โดยทางด้านของ Daniele Schillaci  รองประธานอวุโสการตลาดของ Nissan  ได้เผยในงาน CES 2018 ที่ผ่านมาว่า Nissan IMx  Concept ที่เผยโฉมไปเมื่อปีที่แล้วกำลังได้รับการพัฒนาในรุ่นโปรดักชั่นโดยยังคงไว้ซึ่งดีไซน์อันสวยงามของรุ่นต้นแบบ โดยไม่ได้มีการปรับรายละเอียดเพิ่มเติมใดๆ โดยในรุ่นต้นแบบนั้นเป็นรถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้า และรุ่นโปรดักชั่นก็คงจะเป็นตลาดเดียวกันนี้ 

production-nissan-imx-to-roll-on
สื่อต่างชาตินั้นพากันคาดการณ์ว่า  Nissan IMx  รุ่นโปรดักชั่นน่าจะมีมอเตอร์ไฟฟ้าให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น โดยมีพละกำลังที่  430 แรงม้า  แรงบิดสูงสุด 516 ปอนด์/ฟุต  การชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้งสามารถวิ่งได้ไกลถึง 600 กิโลเมตร ส่วนรายละเอียดต่างๆ นั้นคงต้องรอติดตามกันอีกยาวๆ ครับ

production-nissan-imx-to-roll-on production-nissan-imx-to-roll-on production-nissan-imx-to-roll-on

ที่มา :  : carscoops

 

แสดงความเห็น