ผลิตแล้ว! หลุดคลิปผลิต iPhone 8 เห็นอยู่บนสายพานชัดๆ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ช่วงนี้เป็นข่าวหนาหูที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น  iPhone 8 ที่เข้าใกล้ช่วงเวลาที่จะได้เปิดตัวในช่วงเดือนหน้านี้แล้ว ล่าสุดมีคลิปวิดีโอของ iPhone 8 ขณะที่กำลังอยู่บนสายพานการผลิตหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันด้วยครับ งานนี้ขึ้นสายการผลิตแล้ว มาแน่ๆ

 

โดยข้อมูลดังกล่าวมาจาก Weibo  เว็บสังคมออนไลน์ของจีนที่ได้ทำการเผยบแพร่คลิปวิดีโอสั้นๆ  ที่ถ่ายมาจากโรงงานจำนวนสองคลิป โดยภายในคลิปเผยให้เห็นกระบวนการผลิตสมาร์ทโฟนปริศนา ที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับ iPhone 8  ที่กำลังลำเลียงอยู่บนสายพานการผลิต โดยมีจุดสังเกตว่า สมาร์ทโฟนที่กำลังถูกผลิตนั้นที่ด้านหลัง มีการเว้นพื้นที่ด้านซ้ายบนเป็นแนวตั้ง โดยหากเทียบกับภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ของ  iPhone 8 จะเห็นว่าเข้ากันพอดี นั่นหมายความว่า  iPhone 8 จะมาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้งตามที่มีข่าวลือออกมากันก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน possible-iphone-8-production-line

Advertisementแต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลยืนยันที่ชัดเจนน่ะครับว่า คลิปที่หลุดออกมานี้จะเป็น  iPhone 8 จริงหรือไม่  แต่ก็ถือว่าขยับเข้าไปใกล้วันเปิดตัวมาแล้ว ช่วงนี้น่าจะมีข่าวออกมาอีกมากมายเลยทีเดียว รอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : macrumors

แสดงความเห็น