ข้อมูลเพิ่มเติม! รถยนต์ Porsche Mission E รุ่นท็อปอาจมีพละกำลังที่ 607 แรงม้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีข่าวจากทางด้านของรถยนต์สปอร์ตพลังงานไฟฟ้าอย่าง Porsche Mission E  ที่พึ่งจะเปิดตัวไปก่อนหน้านี้นมาอัพเดทเพิื่มเติมให้ทราบกันครับ เพราะมีข่าวว่าอาจจะได้เห็นรุ่นท็อปที่มาพร้อมกับพละกำลังสูงถึง 607 แรงม้า  เลยทีเดียว

 

สำหรับต้นแบบรถสปอร์ตพลังไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Porsche Mission E  จากค่าย Porsche คันนี้ต้อบบอกว่ามีดีไซน์ที่สวยสปอร์ตโดนใจมากๆ ทั้งภายนอกและภายในเลยทีเดียว โดยจกที่เผยมาก่อนหน้านี้ยังขาดรายละเอียดเกี่ยวกับขุมพลังและข้อมูลทางเทคนิคอื่นไ ส่วนรูปลักษณ์นั้นดูเหมือนจะมีมิติตัวถังที่เล็กกว่า  Panamera  ในทุกๆ ส่วน แต่ก็ไม่ได้เล็กอะไรมากมาย ยังกว้างขวางและสะดวกสบายกับผู้โดยสารทุกที่นั่ง ข้อมูลเพิ่มเติมล่าสุดที่มีออกมานั้นอาจจะมีความเป็นได้ที่ รถยนต์ Porsche Mission E   จะมีขุมพลังให้เลือกกันมากถึง  3 รุ่นย่อย porsche-mission-e


แบ่งเป็นรุ่นเริ่มต้นที่จะมาพร้อมกับมอเตอร์ 300 กิโลวัตต์  พละกำลัง 402 แรงม้า ส่วนรุ่นกลางนั้นมาพร้อมกับมอเตอร์ 400 กิโลวัตต์ พละกำลัง   536 แรงม้า และสุดท้ายในรุ่นท็อปจะเป็นรุ่นสมรรถนะสูง มาพร้อมมอเตอร์ 500 กิโลวัตต์  และพละกำลังจะพุ่งไปที่  607 แรงม้ากันเลยทีเดียวครับ โดยทุกๆ รุ่นจะเป็นระบบขับเคลื่อนล้อหลังporsche-mission-e porsche-mission-e porsche-mission-e porsche-mission-e

ถือว่าน่าสนใจไม่เบาเลยสำหรับ  Porsche Mission E  รถสปอร์ตพลังไฟฟ้ารุ่นใหม่คันนี้

แสดงความเห็น