ชมคอนเซปท์! รถไฮเปอร์คาร์พลังไฟฟ้า Porsche 9e1 ผลงานนักออกแบบอิสระ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดช่วงนี้มีข่าวออกมาเยอะจริงๆ ไหนจะงานนั้นงานนี้ ที่หลายค่ายขนเอารถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่ๆ มายั่งเชิงตลาด ก็เป็นอีกแนวทางในการพัฒนารถยนต์น่ะครับ

 

ส่วนวันนี้เรามีต้นแบบบรถยนต์สุดล้ำที่เป็นผลงานดีไซน์ของนักออกแบบอิสระอย่าง Porsche 9e1 ไฮเปอร์คาร์พลังไฟฟ้าคันนี้มาให้ชมกันครับแม้ว่าจะเป็นเพียงจินตนาการเท่านั้นก็ตามแต่มันก็สวยน่าดูชมไม่น้อยเลย ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทาง Porsche นั้นมีแพลนที่จะพัฒนา Porsche 918  เวอร์ชั่นไฮบริด ออกมา ทำให้บรรดานักออกแบบหลายคนให้ความสนในและพากันดีไซน์หน้าตาของรถรุ่นนี้ออกมาอย่างมากมาย และเจ้า Porsche 9e1  ผลงานของ  Romain Gauvin ก็เป็นอีกหนึ่งในนั้น มาพร้อมดีไซน์สุดแปลกใหม่ เห็นแล้วนึกถึงหนังไซไฟขึ้นมาเลยporsche-9e1-concept


โดย Porsche 9e1  คันนี้เป็นการผสมผสานรวมกันระหว่างรถ  Porsche คลาสสิค และรถแข่ง F1 เข้าด้วยกัน และมันจะมาพร้อมกัลระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า ดีไซน์นั้นบอกเลยว่าล้ำอนาคต แม้ว่าในความเป็นจริงจะไม่มีใหได้เห็นกันก็ตาม แต่ในอนาคตไม่แน่ผู้คนอาจจะนิยมรถดีไซน์นี้กันก็เป็นได้ครับ porsche-9e1-concept porsche-9e1-concept porsche-9e1-concept

 

ที่มา : behance

แสดงความเห็น