รวมภาพถ่ายที่พิสูจน์ให้เห็นว่า มุมมอง นั้นเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ

Advertisement
สายตาคนเรานั้นบางครั้งมันก็เชื่อไม่ได้ร้อยเปอร์เซนต์เต็มนะครับ เพราะวางทีสิ่งที่เรามองอยู่นั้นก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่ตาเห็น หรือหากเรามองอยู่ในจุดที่พอเหมาะพอดี อาจจะได้เห็นอะไรที่มากกว่าภาพปกติทั่วไปได้ด้วย นั่นคือ มุมมอง หลายๆ อย่างบนโลกนี้มองได้หลายมุมและบางครั้งมันก็เกินจะจินตนาการ

เว็บไซต์ Bright Side  ได้ทำการรวบรวมเอาภาพถ่าย ที่แปลก น่าประหลาดใจ มาให้เราได้ชมกัน โดยภาพเหล่านี้เกิดความไม่ธรรมดาขึ้นได้ด้วยมุมมอง สิ่งของธรรมดาเมื่อได้รับการมองในมุมที่ต่างออกไปเกิดความไม่ธรรมดา และบางอย่างเมื่อดูอีกมุมก็เหมือนกับว่าเราจะไม่รู้จักมันซะอย่างนั้น มาดูเลยครับว่าแต่ละภาพนั้นจะแปลกตาแค่ไหน
photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything photos-that-prove-angles-are-everything

ที่มา : brightside

 

แสดงความเห็น