นักวิเคราะห์คาด iPhone 9 คือรุ่นที่มาแทน iPhone SE และ iPhone X อาจเลิกผลิตปีนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเลยวันนี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone 9 และ iPhone 2018 มาฝากกันอีกแล้วครับ มีข่าวออกมาไม่เว้นแต่ละวัน โดยข้อมูลล่าสุดนั้นทางด้านของนักวิเคราะห์จาก BlueFin Research Partners สองท่านระบุว่า ปีนี้  iPhone X และ iPhone SE อาจจะถูกยกเลิกผลิตและวางจำหน่ายในปีนี้ พร้อมชี้ว่า   iPhone 9 นั้นคือรุ่นที่มาแทน  iPhone SE 

 

ข้อมูลจาก Steve Mullane  และ John Donovan  สองนักวิเคราะห์จาก  BlueFin Research Partners  ออกมาเผยว่า Apple วางแผนผลิต iPhone 2018  รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่น ในช่วงไตรมาสที่ 3 และ 4 ของปีนี้ มีจำนวนอยู่ที่ประมาณ 91 ล้านเครื่อง  และอีก  95 ล้านเครื่อง จะผลิตในช่วงไตรมาสที่ 1 และ 2 ของปี 2019  และมีความเป็นไปได้ว่า  iPhone X กับ iPhone SE อาจจะถูกยกเลิกการผลิต เพราะรุ่นใหม่ที่เปิดตัวปีนี้มีรุ่นที่มาแทนแล้ว

phone-x-iphone-se-will-discontinued-fall

นักวิเคราะห์เผยเพิ่มเติมว่า  iPhone X Plus จะเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์คนต้อง  iPhone X  หน้าจอใหญ่ ส่วน  iPhone 9  คือรุ่นที่มีราคาย่อมเยา เข้าถึงได้ง่าย แต่ท้ายที่สุดข่าวนี้ก็ถือว่าเป็นเพียงข้อมูลการคาดเดาเท่านั้น ข้อมูลจริงจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : idropnews

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------