ไม่ซักก็ได้! ถ้าคุณมี Panasonic Nanoe X ไม้แขวนเสื้อกำจัดกลิ่น อันนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข้อมูลและนวัตกรรมที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาให้ชมกันเช่นเคย วันนี้เรามีนวัตกรรมอันสุดแสนจะยอดเยี่ยม ถูกอกถูกใจ คนขี้เกียจซักผ้าอย่างแน่นอนครับ เพราะถ้าได้ ไม้แขวนเสื้อสุดไฮเทค อันนี้ไปไม่ต้องซักก็หอมสะอาดได้ เยี่ยมจริงๆ

 

หากคุณอีกหนึ่งคน หรือเป็นพ่อบ้านที่ไม่อยากจะซักผ้าให้เมียแล้วละก็ วันนี้เราขอแนะนำ Panasonic Nanoe X  ไม้แขวนเสื้อสุดไฮเทค ที่ไม่ได้มีไว้แค่แขวนเสื้ออย่างเดียว แต่มันช่วยกำจัดกลิ่น ทำความสะอาดเสื้อผ้าได้ด้วย แจ่มเลยใช่มั้ย คุณไม่ต้องเอาไปเข้าร้านซักรีดให้เสียเวลาเลย

panasonic-nanoe-x

Panasonic Nanoe X นั้นมีหลักการทำงานด้วยการใช้อนุภาคขนาดเล็ก ที่เรียกกันว่า  Nanoe  เป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดเสื้อผ้า โดยจะมีการปล่อยประจุไฟฟ้าเพื่อรวบรวมความชื้นในอาาส ที่มีขนาดเล็กกว่าาละอองไอน้ำหลายพันล้านเท่า อนุภาคเหล่านี้จะช่วยในการกำจัดกลิ่นที่ติดมาบนผ้า โดยที่ไม่ทำลายเนื้อผ้า แต่เดี๋ยวก่อนน่ะครับ มันกำจัดได้แค่กลิ่นเท่านั้น ไม่สามารถกำจัดคราบสกปรกได้ เหมาะกับเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้บ่อยๆ หรือชุดที่ใส่ตามงานต่างๆ ชั่วคราว อย่าง สูท หรือว่า เสื้อคลุมครับ

panasonic-nanoe-x

Advertisement

การทำงานของ Panasonic Nanoe X มีให้เลือกทั้งหมด 2 โหมด ใช้เวาลาประมาณ 5-7 ชั่วโมงในการกำจักกลิ่น มีถุงคลุมช่วยในการจับ nanoe ได้ดีขึ้นมาให้ด้วย ไม่เพียงแค่กลิ่น ผู้ผลิตบอกว่ามันสามารถกำจัดสิ่งที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ได้ด้วย อย่างเช่นเกสรดอกไม้ เป็นต้นครับ

 

ถือว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับ ไม้แขวนเสื้อ Panasonic Nanoe X แม้ว่ามันจะกำจัดได้เฉพาะกลิ่นก็ตาม ส่วนใครอยากได้มาไว้ติดบ้านซักอันก็เตรียมเงินราว  20,000 เยน หรือประมาณ 6,300 บาท ไว้เลยครับ แพงเอาการอยู่ คุณพ่อบ้านอยากได้คงจะโดนตัดงบให้ไปซักกะละมังตากแดดตามเดิมแน่นอน ฮ่าๆ

ที่มา : engadget

แสดงความเห็น