ลือกันว่า! Palm เตรียมกลับคืนสู่ตลาดอีกครั้ง ต้นปีหน้านี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ จากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีข่าวลือว่า Palm อุปกรณ์อิทรอนิกส์ยอดฮิตในยุคสมัยหนึ่งกำลังจะกวนกลับมาอีกครั้งแล้วครับหลังจากที่เงียบหายไปนาน คาดว่าจะหวนคืนมาในช่วงต้นปีหน้า 2018 นี้

 

ตามรายงานนั้นระบุว่า  Palm เตรียมที่จะหวนคืนตลาดในช่วงต้นปี 2018 และจะได้รับการผลิตโดย  ผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากจีน  TCL  ที่ได้เข้ามาซื้อแบรนด์ Palm ไปจาก HP แล้ว โดยคาดกันว่าจะมีทั้ง อุปกรณ์จดบันทึกแบบ PalmPilot และสมาร์ทโฟนด้วย  TCL นั้นมีแบรนด์มือถืออยู่หลายยี่ห้อด้วยกันครับ โดยทางผู้บริหารบอกว่า มีกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น Alcatel  ที่เน้นไปในกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่  BlackBerry  ที่จะเน้นกลุ่มตลาดองค์กรธุรกิจ และใหม่เลยคือ  Palm  ที่จะเน้นกลุ่มตลาดผู้ใหญ่โดยเฉพาะที่มีภาพจำลองของ  Palm อยู่แล้ว อาจจะแบบว่าคนกลุ่มนี้เคยใช้มาแล้วอย่างนั้นแหละครับ palm-will-comeback


โดยเครื่อง Palm ยุคใหม่จะใช้ระบบบัติการ Android  เพราะว่า  webOS นั้นเป็นของ LG นั่นเอง   ส่วนรูปร่างหน้าตาดีไซน์และฟีเจอร์ต่างๆ นั้นคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

ที่มา : blognone,SlashGear

แสดงความเห็น