ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์

มีภาพสวยจากทั่วโลกมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ

Advertisement
วันนี้หลายคนอาจจะวิ่งอิอกไปเก็บเอาก้อนหินหลังบ้านมาสะสมไว้ก็เป็นได้ครับ เพราะใครจะไปคิดว่าก้อนหินที่พบเห็นได้ทั่วไป ดูไร้ค่าไม่มีราคา จะกลับมากลายเป็นผลงานสุดสวยและขายได้ในราคาสูงลิปลิ่วเช่นนี้

 

 

นั่นก็เพราะว่าก้อนหินธรรมดาๆ มันถูกเปลี่ยนให้หลายเป็นงานนศิลปะสุดแสนอลังการ โดยศิลปินนามว่า  Tatiana Verkhovskaya ชาวรัสเซียรายนี้ครับ เธอนำเอาก้อนหินธรรมดา มาทำการเพ้นท์ลวดลายอันสวยงามลงไป เป็นภาพของมังกรหลากหลายสีสัน แต่การวาดภาพบนก้อนหินที่มีพื้นผิวโค้งนูนนั้นเป็นสิ่งที่ยากแต่เธอก็สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างงดงามหมดจด และบอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยน่ะครับ แต่ละก้อนมีราคาตั้งแต่ 1,700-3,000 บาทเลยทีเดียว

ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์ ก้อนหินก็ขายได้! สาวรัสเซียเพ้นท์ก้อนหินขาย สวยอลังปังเวอร์

ใครอยากจะได้ซักก้อนไปสั่งซื้อกันได้ทีเว็บ vk.com ได้เลยครับ

 

 

 

ที่มา : boredpanda


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------