โดดเด่น! Pagani Zonda Zun รถสปอร์ตรุ่นพิเศษ ผลิตตามความต้องการเจ้าของ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มี Pagani Zonda Zun รถสปอร์ตรุ่นพิเศาษที่ผลิตตามความต้องการของลูกค้าคันงามจาก Pagani  มาให้ชมกันครับ  เห็นแล้วอยากได้สักคัน

นี่คือภาพเรนเดอร์ของ Zun รถสปอร์ต Pagani Zonda  ที่ผลิตออกมาตามความต้องการของเจ้าของ ด้วยการที่มันยังไม่ได้ถูกส่งมอบให้กับเจ้าของจึงไม่มีภาพคันจริงมาให้เห็น แต่จากภาพเรนเดอร์นี้ดูก็รู้แล้วว่ามันเจ๋งขนาดไหนครับ โดยในส่วนภายนอกนั้นมาพร้อมกับสีม่วงเข้มสุดเร้าใจ ฝากระโปรงหน้าผู้เป็นเจ้าของออกแบบให้มีช่องดักลมแบบคาร์บอนไฟเบอร์  ตัดแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์รูปทรงหัวลูกศร และมีชุด Aero Kits ทั้ง Canard และ Splitter มาพร้อมด้วย
pagani-zonda-zun

ที่ซุ้มล้อมีการติดตั้งช่องดักอากาศจากคาร์บอนไฟเบอร์เช่นเดียวกัน ข้างบนถัดไปมีช่องระบายอากาศที่ออกแบบมาให้เรียบเนียนไปกับครีบหลังคาร์บอนไฟเบอร์ที่ติดอยู่กับสปอยเลอร์  พร้อมด้วย Diffuser ด้านหลัง และกรอบท่อไอเสียสีเดียวกับตัวรถด้วย
pagani-zonda-zun pagani-zonda-zun pagani-zonda-zun pagani-zonda-zun

Pagani Zonda คันนี้เป็นรุ่นพวงมาลัยขวาที่ค่อนข้างหายาก และทาง Pagani  นั้นไม่สร้าง Zonda  คันใหม่อีกต่อไปนับตั้งแต่ปี 2017 และหันไปสร้างตามความต้องการของลูกค้าที่มีรถอยู่ในการครอบครองแทนครับ โดยรุ่นที่ออกแบบตามความต้องการนั้นมาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ M297 ขนาด 7.3 ลิตร N/A V12 ของทาง AMG  ให้พละกำลัง 760 แรงม้า แรงบิด 780 นิวตันเมตร

แสดงความเห็น