รถยนต์ Pagani Huayra L’Ultimo คันสุดท้ายของรุ่นคูเป้ ส่งมอบให้ลูกค้าแล้ว

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ล่าสุดทางด้านของ Pagani แบรนด์รถสปอร์ตหรูได้ส่งมอลรถยนต์ Pagani Huayra  คันสุดท้ายให้กับลูกค้าแล้ว หลังจากที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2011 และนี่ก็คือคันที่ 100 ในไลน์การผลิต มาพร้อมชื่อ Pagani Huayra L’Ultimo ซึ่งชื่อนั้นแปลว่า สุดท้าย ในภาษาอิตาเลี่ยน

 

รถยนต์สปอร์ตคาร์สุดหรูหราร้อนแรงคันสุดท้ายนี้ถูกส่งมอบให้กับ  Brett David  ซีอีโอของ Prestige Imports  ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในไมอามี่ สหรัฐอเมนริกา Pagani Huayra  คันสุดท้ายถูกออกแบบให้มีชิ้นส่วนแตกต่างไปจากเพื่อร่วมรุ่นคันอื่นๆ ใช้สีภายนอกด้วยยสีฟ้า Turquoise ทั้งนสปอยเลอร์หน้า กระจกมองข้าง  ขอบล้อ หลังคา  กระโปรงหน้า  ช่องระบายอากาศ ทั้งหมดได้แรงบันดาลใจมาจาก รถสูตรหนึ่ง Mercedes-AMG

pagani-huayra-l’ultimo

ส่วนที่เหลือนอกจากนั้นเป็นการผสมผสานการใช้สีเงินและวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์แบบมันเงา  นั่นทำให้มันดูแตกต่างโดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหลังคาที่มีช่องระบายอากาศ ที่มีแรงบันดาลใจมจาก Pagani Zonda  สปอยเลอร์หลังที่ออกแบบเอง  ล้ออัลลอยสีดำ คาลิปเปอร์เบรกสีเหลือง ใส่ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครในรุ่นแย่างแท้จริง

pagani-huayra-l’ultimo pagani-huayra-l’ultimo pagani-huayra-l’ultimo pagani-huayra-l’ultimo pagani-huayra-l’ultimo

ส่วนขุมพลังนั้นยังคงเป็นตัวเดียวกัน เป็นเครื่อง V12 Twin Turbo   พละกำลัง 730 แรงม้า แรงบิดมหาศาล 1,000 นิวตันเมตร  ทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 3 วินาที  ความเร็วสูงสุดอยู่ที 370 กม./ชม.

 

 

แสดงความเห็น