ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม

มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
ยังคงมีทั้งภาพของธรรมชาติผู้คน สัตว์น้อยใหญ่มาให้ได้เชยชมกันเช่นเคย วันนี้เราขอนำเสนองานประติมากรรมอันสุดยอดจากดินสอสีที่คุณจะต้องทึ่งในผลงานเหล่านี้แน่นอน ครับ

 

 

งานประติมากรรมมากมายบนโลกใบนี้มีทั้งความสวยงามและแปลกตา หลายๆ ชิ้นทำขึ้นมาจากของใช้รอบตัวเรา จากสิ่งของธรรมดากลายเป็นงานอันสุดเลอค่า จนทำให้มูลค่าพุ่งสูงขึ้นไปหลายเท่าตัว  อย่างเช่นผลงานชิ้นนี้ที่ดูสวยงามและแปลกตาเอามากๆ เลยครับ แต่ละชิ้นนั้นไม่ได้ทำขึ้นมาง่ายๆ แน่นอน เพราะมันถูกจัดเรียงขึ้นมาจาก ดินสอสี

ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม ภาพสวย! งานประติมากรรมจาก ดินสอสี ฝีมือดี งานเยี่ยม

ผลงานอันสุดน่าทึ่งนี้เป็นของศิลปินนามว่า  Jennifer Maestre ผู้ที่คิดค้นและสรรค์สร้างไอเดียอันสุดยอดนี้ขึ้นมา  แต่มันไม่ได้ทำกันง่ายๆ น่ะครับ เพราะแต่ละชิ้นเธอต้องใช้วเลานับเดือนกว่าจะได้ความสมบูรณ์แบบขนาดนี้  เป็นผลงานที่ทั้งสวยและดูน่ากลัวแปลกตาดีเหมือนกันครับ

 

ที่มา : thisiscolossal

 


แสดงความเห็น