พาชม! Other World ภาพถ่ายเสาหินสุดประหลาดในประเทศอิตาลี

Advertisement
เราเชื่อว่าหลายๆ สถานที่บนโลกของเราใบนี้นั้นมีความงดงาม ลึกลับ และน่าอัศจรรย์อยู่มากมาย รอการค้นพบ ค้นหา และนำมาเผยสู่สายตาชาวโลก ด้วยความกว้างใหญ่จึงทำให้บางสถานที่นั้นหลายๆ คนไม่เคยเห็นมาก่อนแม้แต่ภาพบนอินเตอร์เน็ตก็ตาม อย่างเช่นที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ บอกเลยว่าไม่คิดว่ามันจะอยู่บนโลกของเราใบ เพราะมันดูเหมืนกับโลกอื่นในหนังไซไฟของริดลี่ย์ สก็อต อย่างนั้นเลยครับ

 

ชุดภาพของสถานที่อันสุดแสนจะแปลกประหลาดที่ทุกท่านได้เห็นกันนี้เป็นผลงานของช่างภาพ  Kilian Schönberger มันมีชื่อว่า  Other World หรือ โลกใบอื่น นั่นเอง ทำไมถึงว่าอย่างนั้น เพราะภาพที่เขาถ่ายได้จาก สถานที่แสนประหลาด ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลีนี้ มันดูยังกับสถานที่บนโลกอื่นจริงๆ ยังไงละครับ otherworld-by-kilian-schonberger


ภาพของภูเขาที่ดูตอนแรกเหมือนกับหินย้อยกลับด้าน เหมือนกับมันพุ่งขึ้นบนท้องฟ้า แต่ดูดีๆ มันเหมือนกับเสาที่ตั้งเอาหินไว้ด้านบน และด้วยปัจจัยด้านแสง หมอกที่รายล้อมภูเขาแห่งนี้ จึงชวนให้คิดว่ามันเป็นอีกโลกหนึ่งที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อนอย่างนั้นเลยครับ ภูเขารูปร่างสุดประหลาดนี้ยังไม่มีใครรู้ว่ามันเกิดขึ้นจากอะไร บ้างก็ว่าเกิดจากการกัดเซาะของน้ำเมื่อนานมาแล้ว บ้างก็ว่าอาจจะเกิดดินถล่มหรือดินสไลด์จนเหลือแต่ที่เราเห็นในปัจจุบัน นั่นก็ยังฟันธงไม่ได้น่ะครับ แต่ว่ามันแปลกจริงๆ otherworld-by-kilian-schonberger otherworld-by-kilian-schonberger otherworld-by-kilian-schonberger otherworld-by-kilian-schonberger otherworld-by-kilian-schonberger otherworld-by-kilian-schonberger

 

แม้ว่าจะไม่รู้ที่มาที่ไป แต่เมื่อได้เห็นแล้วต้องบอกว่ามันสวยงามแปลกประหลาดน่าพิศวงจริงๆ ครับ อยากไปเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้งจริงๆ เลย

ที่มา : sobadsogood

แสดงความเห็น