เผยภาพเรนเดอร์ OPPO Find X สมาร์ทโฟนรุ่นปลุกชีพ รอลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ล่าสุดมีการเผยภาพเรนเดอร์ของ  OPPO Find X  สมาร์ทโฟนใน OPPO Find-Series รุ่นใหม่ ที่อาจจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกัน หลังจากที่ OPPO Find 7  เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2014 โดยรุ่นใหม่นี้จากภาพเผยให้เห็นดีไซน์ตามสมัยนิยมและสเปกระดับเรือธงกันเลยทีเดียวครับ

 

 

ภาพที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้เผยให้เห็นดีไซน์ของ  OPPO Find X ที่มาพร้อมหน้าจอแบบเต็มขอบมีรอยบากด้านบน ไร้ปุ่ม Home  ด้านหลังมาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้ง พ่วงด้วยไฟแฟลช ไม่มีปุ่มสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง  ฝาหลังมีลวดลายเล็กน้อย ด้านล่างมีไฟแจ้งเตือนแบบ LED  คล้ายกับ OPPO Find 7 รุ่นเก่าด้วย  คาดกันว่าการที่ไม่มีทั้งปุ่ม Home  และ ปุ่มสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง ตัวเครื่องน้น OPPO Find X อาจจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอ แต่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า  OPPO Find X จะรองรับระบบสแกนใบหน้าแบบ 3 มิติด้วย โดยหากรองรับจริง รอยบากด้านหน้าจะต้องใหญ่กว่าในภาพเรนเดอร์ เพื่อรองรับเซ็นเซอร์สแกนแบบ 3 มิติ

oppo-find-x-render-leaked-image

คาดกันว่า OPPO Find X  จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED  ขนาด  6.42 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K ขับเคลื่อนด้วย  ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 แรมขนาด 8 GB รองรับระบบชาร์จเร็วแบบ Superfast Flash Charging  และมีระบบซูมภาพแบบ Optical Zoom ถึง 5 เท่าด้วย

 

 

คาดว่าจะเปิดตัวให้เห็นกันเร็วๆ นี้ ใครสนใจก็รอติดตามกันได้เลย

 

ที่มา :  gizmochina

แสดงความเห็น