ลือกันอีก! OPPO Find 9 จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกระจก Gorilla Glass 5

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

Advertisement
วันนี้เรามีข่าวลือจากทางด้านของ OPPO Find 9 ที่กำลังจะเปิดตัวให้ได้เห็นกันเร็วๆ นี้แน่นอนมาฝากกกันครับ โดยล่าสุดนั้นลือกันว่าจะมาพร้อมกับกระจกกันรอยสุดอึด Gorilla Glass 5 อีกด้วย

 

 

จากที่ก่อนหน้านี้ทาง Samsung ได้เปิดตัว  Galaxy Note 7 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ กระจกกันรอย Gorilla Glass 5 และดูเหมือนว่า OPPO เองก็จะไม่น้อยหน้าเพราะมีข่าวลือจากจีนว่า OPPO Find 9 นั้นก็จะใช้กระจกกันรอย Gorilla Glass 5 เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นกระจกที่มีความสามารถในการรอดจากการตกในระดับ  1.6 เมตรได้ถึง 80% จัด่าอึดโดนใจหลายคนมากๆ เลย

 

ลือกันอีก! OPPO Find 9 จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกระจก Gorilla Glass 5

สำหรับสเปคที่คาดการณ์คร่าวๆ เอาไว้ของ OPPO Find 9 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปนั้นคาดว่าจะใช้หน้าจอ 5.5 นิ้ว Quad-HD ชิปประมวลผล  Snapdragon 821 แรมขนาด 8GB ควาามจุ  128GB กล้องหลังความละเอียด  21 ล้านพิกเซล กล้องหน้าที่ 16 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 4100 mAh จัดว่าไม่ธรรมดากันเลยครับ รุ่นนี้

 

 

 

ทั้งนี้ต้องรอลุ้นกันว่าของจริงจะเป็นอย่างไรสำหรับ สมาร์ทโฟน OPPO Find 9 ซึ่งน่าจะได้เห็นของจริงกันในไม่นานเกินรอแน่นอนครับ

 

ที่มา : gsmarena


แสดงความเห็น