เห็นยัง! ภาพ OPPO F5 สมาร์ทโฟนเซลฟี่ที่พลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหม่จอแทบไร้ขอบ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีออกมาตลอดเช่นเคย โดยเฉพาะในวงการสมาร์ทโฟนที่มีออกมาบ่อยมากๆ  ล่าสุดทางด้านของ OPPO ก็กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กับ OPPO F5  ที่มาพร้อมกับการพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหม่ด้วยหน้าจอแทบไร้ขอบ บางเฉียบกันเลยทีเดียว เตรียมเปิดตัวในอีกไม่กี่วันนี้แล้วด้วยน่ะรับ

 

เมื่อไม่นานมานี้  ABS-CBN Lifestyle  แฟนเพจรายหนึ่งบน Facebook ได้มีการปล่อยคลิปปวิดีโอทีเซอร์ของ OPPO F5 ออกมาให้เห็นกันเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นสมาร์ทโฟน  OPPO F5 ที่มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอแทบไร้ขอบ แลบะปุ่มมสแกนลายนิ้วมือถูกย้ายไปไว้ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง โดย  OPPO F5 นั้นมีความโดดเด่นที่ Selfie Expert นั่นก็คือการเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า โดยตามข่าวนั้นระบุว่า OPPO F5  จะมาพร้อมกับกล้องหน้าเซลฟี่แบบคู่  Dual-Camera ความละเอียด   16 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว ส่วนกล้องหลังนั้นอยู่ที่ 20 ล้านพิกเซลครับ

Advertisement

ข้อมูลสเปกคร่าวๆ ที่คาดกันไว้นั้น OPPO F5 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด  6 นิ้ว ชิปเซ็ต napdragon 660  แรมขนาด 6GB แบตเตอรี่ขนาด 4,000mAh ส่วนการเปิดตัวนั้นตามรายงานระบุว่าจะมีขึ้นในวันที่  26 ตุลาคมนี้ ที่ประเทศฟิลิปปินส์ครับ ซึ่งก็เหลือเวลาอีกเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น รอติดตามกันได้เลยoppo-f5

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น