เผยภาพเรนเดอร์ OPPO A83 สมาร์ทโฟนราคาประหยัด เตรียมเปิดตัว 30 ธันวาคมนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ล่าสุดดูเหมือนจะได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่าย  OPPO  กันอีกแล้ว เมื่อมีการเผลภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ OPPO A83  สมาร์ทโฟนราคาประหยัด ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบ Full Screen  และไม่ธรรมดาน่ะเพราะอาจจะมาพร้อมกับ ฟีเจอร์การสแกนใบหน้า เหมือนกับ  iPhone X แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหวเลยทีเดียว

 

 

โดยภาพเรนเดอร์ของ PPO A8 ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้เผยให้เห็นดีไซน์ที่มีความคล้ายคลึงกับ OPPO A79  แต่ความแตกต่างอยู่ที่ OPPO A83  นั้นไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่องแล้ว และด้านหน้าก็มีมีปุ่มโฮมแบบ  Physical แล้วด้วย หลายคนจึงคาดกันว่า  OPPO A83 อาจจะมาพร้อมกับฟีเจอร์สแกนใบหน้า ใช้ในการปลดล็อกเครื่องแน่ๆ น่าตื่นเต้นเหมือนกนัที่สมาร์ทโฟนราคาระดับรากหญ้านี้มาพร้อมฟีเจอร์เดียวกับตัวท็อปอย่าง   iPhone X  

oppo-a83-render
ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า OPPO A83 นั้นผ่านการรับรองจาก  TENAA  ในประเทศจีน สเปกคร่าวๆ นั้นระบุว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ 5.7 นิ้วความละเอียด  720 x 1440 พิกเซล (HD+) ชิปประมวลผล  MediaTek Helio P23 แรมขนาด  2 GB ความจุขนาด  16 GB แบตเตอรี่ความจุ  3090 mAh  รันบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougatoppo-a83-render

สมาร์ทโฟนราคาประหยัด OPPO A83  รุ่นนี้คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่  30 ธันวาคมที่จะถึงนี้  มีราคาอยู่ที่ราว  1,199 หยวน หรือประมาณ 5,900 บาท เท่านั้นครับ oppo-a83-render

ที่มา :  gizmochina

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------