เผยภาพ! รถยนต์ Opel Insignia Coupe สวยเฉียบมีลุ้นผลิตจริง

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้อัพเดทข้อมูลกันตลอดเช่นเคย

Advertisement
สำหรับวันนี้เรามีภาพของ รถยนต์ Opel Insignia Coupe ที่สวยลงตัวมากๆ มาให้ได้ชมกันครับ แว่วข่าวว่ามีลุ้นผลิตมาจำหน่ายจริงกันด้วย

 

 

ก่อนหน้านี้ได้มีการเผยภาพรถยนต์  Opel Insignia เวอร์วั่นตัวถังซีดานและแฮทช์แบค 5 ประตูออกมาให้ได้เห็นกันไปเรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควรเลยทีเดียว ล่าสุดนั้นได้มีการเผยภาพเวอร์ชั่นคูเป้ออกมาแล้วด้วยจัดว่าสวยหล่อไม่ธรรมดาเลยทีเดียวครับ  เพราะมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นมาพร้อมกับแนวคิดการออกแบบที่เน้นไปในทางสปอร์ตผสมผสานเข้ากับความหรูหรายิ่งขึ้น

 

 

เผยภาพ! รถยนต์ Opel Insignia Coupe  สวยเฉียบมีลุ้นผลิตจริง

เป้าหมายของ Opel คือการพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ที่มีความหรูหราและสวยงามากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการรถยนต์แนวนี้ จากภาพที่ปล่อยออกมานั้นยังคงมาพร้อมกับกระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ  Opel แต่มีการปรับเปลี่ยนในส่วนของโคมไฟหน้าและท้าย โดยใช้เป็นไฟแบบ LED รูปตัว   L และเส้นสายตัวถังที่ลากยาวมาจากประตูหน้ารับเข้ากับโคมไฟหลังดูมีมูฟเม้นท์โฉฐเฉี่ยวใช้ได้เลย

 

เผยภาพ! รถยนต์ Opel Insignia Coupe สวยเฉียบมีลุ้นผลิตจริง

ในส่วนของ้ห้องโดยสารภายในนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ได้เห็นกันในตอนนี้ แต่คาดว่าจะมาพร้อมกับความหรูหราไม่ต่างจากภายนอก ทั้งนี้คันจริงของรถยนต์ Opel Insignia Coupe  จะเป็นอย่างไรต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จะมีขึ้นภายในปี 2017 ที่จะถึงนี้ครับ

 

ที่มา : TheophilusChin


แสดงความเห็น