ลือ! สมาร์ทโฟนฉายานักฆ่าเรือธง OnePlus 6 จะมาพร้อมกับ ระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย ช่วงต้นๆ ปีแบบนี้มีข่าวเกี่ยวสมาร์ทโฟนหลายรุ่นลือออกมาให้เห็นกันพอสมควรเลยทีเดียว อย่างเช่นรุ่นนี้กับฉายา นักฆ่าเรือธง  อย่าง  OnePlus 6 ไม่รู้ว่าได้มายังไงครับ แต่เห็นว่าจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ และเตรียมเผยโฉมในอีกไม่กี่เดือนข้างนี้แล้ว

 

ข้อมูลดังกล่าวมาจากสื่อต่างประเทศที่ออกมาเผยว่า OnePlus 6  จะมาพร้อมกับ  เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ พร้อมด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 รุ่นใหม่ล่าสุด หากมองในเรื่องนี้จะเห็นว่าไม่ธรรมดาเพราะหากมาพร้อม เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอจริง สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเป็นรุ่นแรกๆ ที่ใช้งานได้เลยทีเดียว ในรุ่นก่อนหน้านี้อย่าง OnePlus 5T นั้นยังคงใช้งานเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง หากมีการเปลี่ยนแปลงจริงจะเป็นการพลิกโฉมหน้าไปอย่างสุดยอดเลยทีเดียวครับ และคาดกันว่า  OnePlus 6 นั้นจะมีการเปิดตัวในช่วงกลางเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ด้วย 

oneplus-6-2018
ทั้งนี้ข้อมูลที่ว่ามาทั้งหมดเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นครับ ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ส่วนความจริงนั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไปเท่านั้นแหละน่ะ

 

ที่มา : gizmochina

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------