รอชม! OnePlus 5 สมาร์ทโฟนสเปกจัดเต็ม คาดเปิดตัวกลางปีนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข้อมูลของว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงจากแบรนด์ OnePlus มาฝากกันครับ คาดกันว่าจะเปิดตัวในช่วงกลางปีนี้แล้ว สเปกจัดเต็มซะด้วยไม่ธรรมดาเลย

 

 

อีกหนึ่งแบรนด์มือถือที่ซื้อแล้มคุ้มจริงๆ สำหรับ OnePlus เพราะด้วยสเปกที่จัดเต็มแต่มีราคาถูกกว่าแบรนด์อื่นๆ เกือบเท่าตัว ล่าสุดนั้นมีข่าวเกี่ยวกับ  OnePlus 5 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะมาในช่วงกลางปีนี้ด้วยสเปกจัดเต็มเหมือนเดิมและแรงกว่ารุ่นเดิมอย่าง OnePlus 3 อีกด้วยครับ โดยข้อมูลดังกล่าวนั้นมาจากเว็บไซต์แห่งหนึ่งในจีนที่ระบุว่า OnePlus 5 ซึ่งเป็นว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไป จะใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 แบบ Octa-Core Processor ชิปกราฟิก Adreno 540 GPU และแรมที่มากถึง 8 GB

oneplus-5

นอกจากนี้ยังระบุว่าด้วย OnePlus 5 อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่มีการอัพเกรดความละเอียดหน้าจอเป็นแบบ QHD (1440 x 2560 พิกเซล) จากเดิมที่เป็นแบบ Full HD และกล้องยังจะได้รับการอัพเกรดเป็นแบบ Dual-Camera ด้วยเช่นกันครับ  ส่วนการเปิดตัวนั้นคาดกันว่าจะมีมาให้เห็นในช่วงกลางปี 2017 นี้และมีราคาอยู่ที่ราว 500 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 17,500 บาทครับ

oneplus-5 oneplus-5

 

ที่มา :  phonearena

Advertisement

แสดงความเห็น