ศิลปินหยิบนาฬิกาเก่าๆ มาเพิ่มคุณค่ากลายเป็นงานศิลปะอันน่าทึ่ง

Advertisement
โลกของเราใบนี้มีเต็มไปด้วยสิ่งของสิ่งประดิษฐ์มากมาย หลายอย่างมีจำนวนมาก และอยู่มานานจนกลายเป็นของเหลือใช้ ผู้คนส่วนใหญ่มักจะเลือกทิ้งไปเพื่อหาของใหม่กว่ามาใช้งานแทน แต่สำหรับศิลปินรายนี้ ของเก่าจัดว่ามีค่าเมื่อเขาได้นำมันกลับมารีเมคใหม่จนกลายเป็นงานศิลปะทรงคุณค่า และมีมูลค่ามากกว่าเดิมด้วย

 

ที่ทุกท่านได้เห็นกันนี้  เป็นผลงานของศิลปินจาก นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา  นามว่า Susan Beatrice  เธอนำเอานาฬิกาเก่าที่ๆไม่ได้ใช้งานแล้ว มาแกะเอาชิ้นส่วนต่างๆ ออก จากกัน จากนั้นก็นำมาประกอบขึ้นใหม่ให้มีรูปร่างเหมือนกับสิ่งมีชีวิตหลากหลายชนิด และแน่นอนมันมีความงดงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ โดยแต่ละชิ้นงานนั้นมีความละเอียด และมีขนาดที่เล็กมากๆ ด้วยมันประกอบขึ้นจากชิ้นส่วนของนาฬิกาเก่า แต่บอกเลยว่ามันเป็นงานที่มีคุณค่า เพิ่มคุณค่า แถมแต่ละชิ้นก็จัดว่ามีเพียงชิ้นเดียวในโลกด้วย เห็นแบบนี้เป็นไอเดียที่แจ่มไม่เบาเลยครับ

ไปชมผลงานของเธอกันเลย

old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures old-watch-parts-recycled-into-steampunk-sculptures

ที่มา : architecturendesign

 

แสดงความเห็น