สำนักแต่ง Novitec ตั้งหน้าเค้น Lamborghini Aventador SV สู่ระดับ 1,000 แรงม้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องกันเช่นเคย วันนี้เรามี  Lamborghini Aventador SV จากสำนักแต่ง Novitec Torado  ที่เตรียมอัดซูเปอร์ชาร์จเจอร์ ให้มีแรงม้าพุ่ง 1000 ตัว หลังจากตอนนี้ได้แล้ว 970 แรงม้า  แรงสุดๆ กันเลยทีเดียว

 

ลำพังรถยนต์  Lamborghini Aventador  SV ที่มาเปล่าๆ ก็แรงสุดๆ ที่ระดับ 750 แรงม้า อยู่แล้ว แต่ว่า  สำนัก Novitec ผู้เชี่ยวชาญด้าน ระบบอัดอากาศและโมดิฟายด์รถยนต์ ไม่พอใจกับความสุดนี้ จึงได้ทำการพัฒนา ซูเปอร์ชาร์จเจอร์ รุ่นพิเศษที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้  Lamborghini Aventador SV  มีพละกำลังพุ่งไปถึง  970 แรงม้า กันเลยทีเดียว

novitec-lamborghini-aventador-sv-offers-a-supercharged

ด้วยความแรงที่เพิ่มขึ้นทำให้ Lamborghini Aventador SV มีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายในเวลา 2.9 วินาที จัดว่าเป็ฯเวลาที่ยอดเยี่ยมไม่เบา  แต่นั่นก็ยังไม่เป็นที่พอใจของ Novitec เพราะตอนนี้กำลังซุ่มพัฒนาขุมพลังเทอร์โบ และซูเปอร์ชาร์จ  ที่จะเพิ่มพละกำลังให้มันพุ่งไปที่ระดับ  1,000 แรงม้า ได้และสามารถนำมาขับขี่ในชีวิตประจำวันแบบสลายๆ ได้ และมีเสียงคำรามที่น่าฟังเอามากๆ ด้วย

novitec-lamborghini-aventador-sv-offers-a-supercharged novitec-lamborghini-aventador-sv-offers-a-supercharged novitec-lamborghini-aventador-sv-offers-a-supercharged novitec-lamborghini-aventador-sv-offers-a-supercharged novitec-lamborghini-aventador-sv-offers-a-supercharged novitec-lamborghini-aventador-sv-offers-a-supercharged

ที่มา : evo

แสดงความเห็น