แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบได้ลงตัว น่าอยู่มาก

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีแบบบ้านสวยจากทั่วโลกมาให้ทุกท่านได้ชมได้ดูไปเป็นแบบสำหรับบ้านตัวเองกันเสมอ วันนี้มีบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นจากต่างประเทศมาให้ชมกันครับ ใครที่ชอบแนวนี้ต้องจัดไว้อยู่สักหลังแล้วน่ะ สวยจริงๆ

 

นี่คือบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย Green Sheep Collective  มีชื่อว่า  Northcote Solar Home  ฟังชื่อก็น่าจะจินตนาการออกน่ะครับว่ามันต้องเป็นบ้านที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแน่นอน ตัวบ้านถูกออกแบบมาในทรงชั้นเดียว มีดีไซน์ภายนอกที่ดูทันสมัย เน้นการใช้วัสดุหลักเป็นไม้ในส่วนของผนังผสมผสานโครงสร้างตัวบ้านสร้างขึ้นจากแผงโซล่า ทั้งด้านข้าง และหลังคา เพื่อใช้ในการรับพลังงานแสงอาทิตย์มาไว้ใช้ในบ้าน แน่นอนว่าเป็นแนวคิดที่สุดยอดมากๆ ไม่ต้องเสียค่าไฟกันเลยnorthcote-solar-home

Advertisement

ตัวบ้านยังถูกออกแบบให้มีช่องแสงที่ช่วยในเรื่องของความสว่างและการถ่ายเทอากาศลดการใช้ไฟฟ้าได้อีกทางหนึ่ง แบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ อย่างลงตัว สีสันการตกแต่งก็ดูทันสมัยลงตัวในทุกๆ แบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องโถง ห้องน้ำ ห้องครัวต่างๆ และยังตกแต่งโดยเน้นใช้วัสดุที่ประหยัดพลังงานอีกด้วย ใครที่ใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านแบบนี้ก็ลองเอาไปประยุกต์ใช้กันดูน่ะครับ ผมเองยังอยากได้สักหลังเลยnorthcote-solar-home northcote-solar-home northcote-solar-home northcote-solar-home northcote-solar-home northcote-solar-home northcote-solar-home northcote-solar-home northcote-solar-home

ที่มา : homeadore

แสดงความเห็น