ของแท้! Norma Stitz เจ้าของหน้าอกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันเหมือนเช่นเคย โลกของเรายังคงเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าทึ่งมากมาย ไม่เว้นแม้แต่ หน้าอก ของสภาพสตรีทั้งหลาย

 

 

 

เชื่อเหลือเกินว่าสาวๆ หลายๆ คนนั้นอยากจะมีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ไม่เล็ก (แม้จะไม่ทุกคนก็ตาม) แต่เจ้ากรรมธรรมชาตินั้นดันให้ขนาดหน้าอกแต่ละคนมาไม่เหมือนกัน บางคนก็ใหญ่ บางคนก็เล็ก บางคนไม่พอใจถึงกับต้องให้หมอมาผ่าตัดทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้นตามความต้องการกันเลยทีเดียว  แต่ถ้าคุณมีหน้าอกเท่ากับเธอคนนี้อาจจะอยากที่จะผ่าออกไปให้มันเล็กลงก็ได้สำหรับ Annie Hawkins-Turner เจ้าของหน้าอกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก คนนี้

 

ของแท้! Norma Stitz เจ้าของหน้าอกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก

นี่คือ Annie Hawkins-Turner สาวใหญ่จากเมือง เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอคือหญิงสาวเจ้าของสถิติหน้าอกธรรมชาติใหญ่ที่สุดในโลก เธอได้ตำแหน่งนี้มาตั้งแต่ปี  พ.ศ. 2542 นู่นเลย ก็ร่วมๆ 17 ปีแล้วที่ไม่มีใครทาบสถิติของเธอได้เลย  Annie  มีหน้าอกคัพ Z ใหญ่โตมโหราฬแต่ะลข้างมีน้ำหนัก 29.4 กก. และยาว 1.37 เมตร และมันก็ยังคงใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

 

ของแท้! Norma Stitz เจ้าของหน้าอกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

หน้าอกของ Annie ที่มันยังคงใหญ่ขึ้นทุกวันมาจาการที่เธอเป็นโรคที่เรียกกันส่า Gigantomastia เกี่ยวข้องกับการบการชะลอตัวการเจริญเติบโตของเนื่อเยื่อเต้านม เป็นผลให้หน้าอกของเธอเริ่มโตมาตั้งแต่ 5 ขวบ และยังคงใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ขนาดที่ว่าคนศัลยกรรมมาต้องชิดซ้ายกันเลยทีเดียว

 

ของแท้! Norma Stitz เจ้าของหน้าอกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก ของแท้! Norma Stitz เจ้าของหน้าอกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก
แม้ว่าหน้าอกที่ใหญ่มากๆ ของเธอจะเป็นอุปสรรคบ้างในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่เธอก็ใช้มันหารายได้จากการเปิดเว็บไซต์ของตัวเอง และมันก็ทำเงินให้เธอ 1.8 ล้านบาทในปีเดียวเลยละครับ หลายคนที่อยากทีหน้าอกใหญ่ๆ แต่ถ้าใหญ่ที่สุดในโลกแบบนี้คงจะยกมือลาแน่นอน ใหญ่จริงๆ ครับ

 

ที่มา :  thesun ,guinnessworldrecords

 


แสดงความเห็น