หลุดภาพ! สมาร์ทโฟน Nokia X6 เครื่องจริง มาพร้อมดีไซน์จอบาก ลุ้นเปิดตัวเดือนนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับ Nokia X6  สมาร์ทโฟนรุ่นถัดไปของ  Nokia ปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกันนั้น ล่าสุดเมื่อช่วงสิ้นเดือนก่อนได้มีการเผยชุดภาพที่อ้างว่าเป็น  Nokia X6 เครื่องจริงปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วครับ งานี้ได้เห็นดีไซน์จอบากด้วย

 

ภาพที่อ้างว่าเป็นเครื่องจริงของ  Nokia X6 นั้นถูกเผยออกมาทางสื่อโซเชียลในประเทศจีนอย่าง  Baidu  โดยในภาพเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่มาพร้อมกับจอบากคล้ายกับ สมาร์ทโฟนยอดฮิตในช่วงนี้ โดยส่วนเว้าด้านบนถูกเว้นไว้สำหรับ กล้องหน้า ลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่าง ๆ ด้านล่างจอมีโลโก้ Nokia  และเว้นขอบไว้เล็กน้อย ขณะที่ด้านหลังนั้นมาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช ล่างสุดถัดจากกล้องเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือnokia-x6-photo-leaks nokia-x6-photo-leaks nokia-x6-photo-leaks nokia-x6-photo-leaks nokia-x6-photo-leaks nokia-x6-photo-leaks nokia-x6-photo-leaks

และแม้ว่าจะยังไม่มีข้อมูลสเปคเผยออกมาแต่ โมเดล TA-1099 ของ Nokia X6 ที่เห็นนี้ระบุว่า เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง คาดว่าหน้าจอมีอัตราส่วน  19:9  การเปิดตัวนั้นอาจจะได้เห็นกันในช่วงกลางเดือนนี้

ที่มา :  gsmarena

แสดงความเห็น