ชมภาพคอนเซปท์ Nokia Vision 2018 ผลงานศิลปินชาวเยอรมัน

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวทีน่าสนใจมาให้ได้ติดตามตามรับชมกันตลอดเช่นเคย โดยวันนี้เรามีภาพคอนเซปท์สมาร์ทโฟนจากค่าย Nokia มาให้ชมกันบ้าง หลังจากที่ดูแต่สมาร์ทโฟนค่ายอื่นมาจนเบื่อๆ กันแล้ว โดยเฉพาะ iPhone 8 ที่มาทุกวันจริงๆ

 

นี่คือภาพคอนเซปท์ Nokia Vision 2018 ผลงานของ Jonas Daehnert ศิลปินนักออกแบบชาวเยอรมัน เป็นคอนเซปท์สมาร์ทโฟนของ Nokia ในปี 2018 มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ด้วยขอบจอโค้ง และหน้าจอไร้ขอบ มีอัตราส่วนหน้าจออยู่ที่ 16:9 ด้านบนสุดของหน้าจอติดตั้งกล้องด้านหน้า ส่วนข้างล่างติดตั้งลำโพงเสียงแบบสเตอริโอ ที่ด้านหลังของตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้มีกลิ่นอายของ Lumia แต่ปรับให้ดูทันสมัยยิ่งกว่าเดิม ติดตั้งกล้องคู่ Dual-Camera พร้อมไฟแฟลชแบบคู่ Dual-LED อีกด้วย

nokia-vision-2018-concept

นับตั้งแต่ที่ Nokia เข้ามาอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ HMD Globa ก็ปล่อยมือถือออกมาแล้ว 4 รุ่นทั้ง Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 และมี Nokia 3310 (2017) รุ่นรีเมคใหม่ออกมาด้วย ส่วนในตอนนี้หลายคนกำลังรอคอย สมาร์ทโฟนตัวเรือธงอย่าง Nokia 9 กันอยู่ ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนครับ


nokia-vision-2018-concept nokia-vision-2018-concept nokia-vision-2018-concept nokia-vision-2018-concept

ที่มา : androidheadlines

แสดงความเห็น