เผยภาพร่าง! สมาร์ทโฟน Nokia รุ่นปริศนา คาดเป็นรุ่นเรือธงลุ้นเปิดตัวกลางปีนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีเผยภาพร่าง สมาร์ทโฟน Nokia รุ่นปริศนา ที่คาดกันว่าเป็น สมาร์ทโฟนเรือธงประจำค่าย Nokia มาฝากกันครับ แถมยังลุ้นกันว่าจะเปิดตัวช่วงกลางปีนี้หรือไม่

 

 

 

การกลับมาของค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ในอดีตอย่าง Nokia นั้นจัดว่าสวยงามไม่เบา หลังจากที่ทะยอยเปิดตัวสมาร์ทโฟนของตัวเองเรียกเสียงฮือฮาไปแล้วหลายรุ่น และที่เปิดตัวล่าสุดเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาปรพกอบไปด้วย Nokia 6, Nokia 5 และ Nokia 3 ทั้งหมดรัน Android OS แต่หลายคนก็ยังคงเราคอยรุ่นเรือธงที่น่าจะตามมาภายหลัง คาดกันว่าจะเป็น  Nokia 9 ล่าสุดนั้นมีความเคลื่อนไหวออกมา เพราะมีภาพร่างของสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นปริศนา ที่มาพร้อมกับกล้อง Dual-Camera มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นตัวเรือธงของค่ายนี้ครับ

nokia-smartphone-sketching-pic

ภาพดังกล่าวเป็นที่ฮือฮากันมาก โดยมีผู้ใช้รายหนึ่งจากจีนนำมาเปิดเผย ภาพร่างดังกล่าวติดอยู่บนบอร์ดในบริษัท HMD ในภาพนั้นเผยให้เห็นสมาร์ทโฟนกล้องคู่ Dual-Camera ประทับตราสัญลักษณ์ Zeiss ของเลนส์ Carl Zeiss สาวก Nokia คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ดีไซน์ดูมีความโค้งมนแต่ก็ถือว่าคล้ายกับ Nokia 6 อยู่ไม่น้อยครับ

 

อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าภาพที่เห็นกันนี้จะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของ  Nokia จริงๆ หรือไม่ เครื่องจริงจะมีดีไซน์เป็นยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ ลุ้นกันว่ากลางปีนี้จะมีเซอร์ไพร์สออกมาหรือไม่

 

ที่มา : phonearena

 

Advertisement

แสดงความเห็น