มาชม! คอนเซ็ปท์ Nokia P1 สมาร์ทโฟน Android เรือธง เตรียมเผยโฉมปลายเดือนนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวทีน่า่สนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพคอนเซ็ปท์ Nokia P1 สมาร์ทโฟนเรือธงจากค่าย Nokia ที่จะเปิดตัวช่วงปลายเดือนนี้แล้วมาให้ชมกันครับ พี่แกหวนคืนวงการไม่ธรรมดาจริงๆ

 

 

หลังจากที่กลับมาคืนสู่วงการด้วย  Nokia 6 สมาร์ทโฟนระดับกลางบุกตลาดจีนได้อย่างสวยงามไปแล้ว และมีข่าวออกมาตลอดว่า กำลังจะเผยโฉมสมาร์ทโฟนเรือธง Nokia P1 โดยตามข่าวนั้นว่ากันว่าจะเปิดตัวภายในเดือนกุมภาพันธ์อย่างแน่นอน  แลัล่าสุดได้มีคนทำภาพคอนเซ็ปท์สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

มาชม! คอนเซ็ปท์ Nokia P1 สมาร์ทโฟน Android เรือธง เตรียมเผยโฉมปลายเดือนนี้

โดยคอนเซ็ปท์นี้เป็นผลงานของ Concept Creator หนึ่งในแชนแนลบนเว็บไซต์ Youtube คอนเซ็ปท์นี้  Nokia P1 มาพร้อมกับดีไซน์โค้งมนทั้งตัวเครื่อง บอดี้โลหะ มีลำโพงสนทนาที่ด้านบน กล้องหน้า และประทับด้วยตรา  Nokia อันเงางามไว้ ด้านล่างติดตั้งปุ่มโฮมที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ด้านใต้ พร้อมด้วยพอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB Type-C ลำโพงหลักของตัวเครื่อง และช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. ด้านซ้ายมีช่องใส่ซิมแบบ Hybrid Slot มาให้ด้วย

มาชม! คอนเซ็ปท์ Nokia P1 สมาร์ทโฟน Android เรือธง เตรียมเผยโฉมปลายเดือนนี้ มาชม! คอนเซ็ปท์ Nokia P1 สมาร์ทโฟน Android เรือธง เตรียมเผยโฉมปลายเดือนนี้ มาชม! คอนเซ็ปท์ Nokia P1 สมาร์ทโฟน Android เรือธง เตรียมเผยโฉมปลายเดือนนี้ มาชม! คอนเซ็ปท์ Nokia P1 สมาร์ทโฟน Android เรือธง เตรียมเผยโฉมปลายเดือนนี้

ข้อมูลของ Nokia P1 ตามที่ลือกันไว้ล่าสุดนั้น ระบุว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K ชิปเซ็ต  Qualcomm Snapdragon 835 แรมขนาด  6GB บอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่น แบตเตอรี่ขนาด 3500mAh และรันบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat คาดกันว่า Nokia P1 จะถูกเผยโฉมในงาน MWC 2017 ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ของจริงจะเป็นยังไงก็ต้องรอติดตามกันละครับงานนี้

 

ที่มา : Concept Creator, Concept Phones


แสดงความเห็น