ข้อมูลใหม่! Nokia D1C ไม่ใช่มือถือแต่จะเป็นแท็ปเล็ต Android หน้าจอ FHD 13.8 นิ้ว

ข่าวไอทีอัพเดทงวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวที่น่าสนใจมากมายยังคงมีออกมาให้เราได้ติตติดตามกันตลอดลจริงๆ หลังจากก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวลือและข้อมูลทดสอบผลิตภัณฑ์ปริศนาจากค่าย  Nokia ที่มาในชื่อ Nokia D1C โดยหลายคนนั้นคาดกันว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน  Android รุ่นใหม่ของ Nokia ที่เตรียมจะกลับมาลุยตลาดอีกครั้ง แต่ว่าข้อมูลล่าสุดนั้นกลับทำให้รู้ว่า  Nokia D1C อาจจะไม่ใช่สมาร์ทโฟนซะแล้วครับ หากแต่ว่ามันจะเป็นแท็ปเล็ตจอใหญ่ขนาด   13.8 นิ้ว กันเลยทีเดียว

 

 

โดยข้อมูลที่ปรากฏบนเว็บ GFXBench ซึ่งเป็นเว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตยอดนิยม เมื่อเร็วๆ นี้ เผยให้เห็นสเปกเพิ่มเติมของ Nokia D1C ที่ชัดเจนขึ้น โดยเผยให้เห็นขนาดหน้าจอที่  13.8 นิ้ว นั่นจึงทำให้เชื่อกันว่านี่จะไม่ใช่สมาร์ทโฟนแล้ว แต่จะเป็นแท็ปเล็ต ที่ทาง  Nokia จะส่งเข้าตลาดในช่วงปลายปีนี้ แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็น แท็ปเล็ต Nokia D1C เปิดตัวมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง  Nokia P1 ก็เป็นได้ครับ รอลุ้นต่อไป

ข้อมูลใหม่! Nokia D1C ไม่ใช่มือถือแต่จะเป็นแท็ปเล็ต Android หน้าจอ FHD 13.8 นิ้ว

ส่วนรายละเอียดของ Nokia D1C นั้นมีดังนี้ครับ 
หน้าจอขนาด 13.8 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล ,ชิปประมวลผล  Qualcomm Snapdragon 430 ,ชิปกราฟฟิก  Adreno 505, RAM ขนาด 3GB ,ความจุ 16GB, กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล กล้องหน้า8 ล้านพิกเซล   ทั้งคู่รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ   Full HD, รองรับซิมการ์ด และรันบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat

ข้อมูลใหม่! Nokia D1C ไม่ใช่มือถือแต่จะเป็นแท็ปเล็ต Android หน้าจอ FHD 13.8 นิ้ว ข้อมูลใหม่! Nokia D1C ไม่ใช่มือถือแต่จะเป็นแท็ปเล็ต Android หน้าจอ FHD 13.8 นิ้ว

ที่มา : gsmarena


แสดงความเห็น