หลุดภาพเรนเดอร์ Nokia 9 มาพร้อมจอขอบโค้งกล้องคู่ Carl Zeiss

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ก่อนหน้านี้เคยมีภาพเรนเดอร์และข้อมูลของ Nokia 9  สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปของ Nokia ที่หลายคนรอคอยกันอยู่ ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวออกมาให้เห็นกันอีกแล้ว โดยคราวนี้เป็นอีกหนึ่งภาพภาพเรนเดอร์ ที่หลุดออกมาให้เห็นกันชัดๆ ครับ

 

ภาพเรนเดอร์ที่ได้เห็นกันนี้มาจากแหล่งข่าวในประเทศจีน เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลังของ Nokia 9 อย่างชัดเจน ด้านหน้าเผยให้เห็นหน้าจอขอบโค้ง ไร้ปุ่ม Home ส่วนด้านหลังนั้นมาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้ง เลนส์ Carl Zeiss  พร้อมด้วย  ไฟแฟลช LED และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้วย วัสดุตัวบอดี้นั้นคาดกันว่าจะเป็นโลหะประสานกระจก หากเป็นจริงจะถือว่า  Nokia 9  เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ  Nokia ที่มาพร้อมกับจอขอบโค้งเลยทีเดียวครับ nokia-9-render-2

Advertisement

ส่วนสเปกนั้นคาดว่า Nokia 9  จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ใช้ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 835 64-bit octa-core  แรมขนาด   6 GB  และอาจจะมีรุ้นสูงสุด  8 GB ออกมาด้วย และยังจะมีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP68 ด้วยครับ  ส่วนการเปิดตัวและวางขายนั้นคาดว่าจะอยู่ในช่วงปลายปีนี้ ส่วนราคาก็อยู่ที่ราว 879 เหรียญสหรัฐหรือเกือบๆ 3 หมื่นบาทเลยครับ

แต่ทั้งนี้ข้อมูลทั้งหมดก็ถือว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น คงต้องรอติดตามกันต่อไปอีกครับ

ที่มา : androidheadlines

แสดงความเห็น