ลืออีก! Nokia 9 ใหม่อาจจะรองรับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้ พร้อมดีไซน์จอบากแบบ iPhone X

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ยังคงลือกันอยู่ตลอดสำหรับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง  Nokia 9 ข้อมูลล่าสุดที่ลือกันออกมานั้นดูน่าสนใจไม่น้อยเลยครับ เพราะมีการระบุว่า Nokia 9 อาจจะรองรับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้  และยังจะเป็นดีไซน์จอไร้ขอบพร้อมรอยบากด้านบนแบบ iPhone X อีกด้วย

 

ข้อมูลดังกล่าวมาจากแหล่งข่าวแห่งหนึ่งในจีน ที่อ้างว่าได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าววงในที่น่าเชื่อถือได้ว่า สมาร์ทโฟน Nokia 9 อาจจะมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอ ที่หลายๆ ค่ายนั้นกำลังพยายามผลักดันให้ใช้งานได้จริงกันอยู่และมีข่าวออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ โดยที่ใช้ได้จริงแล้วตอนนี้ก็คือ แบรนด์ Vivo และมีความเป็นไปได้ที่  Nokia 9 จะมาในดีไซน์จอไร้ขอบพร้อมรอยบากด้านบนเหมือนกับ  iPhone X  ซึ่งตอนนี้สมาร์ทโฟน  Android หลายรุ่นก็หันมาใช้ดีไซน์นี้กันเยอะเลยทีเดียว
nokia-9-maybe-to-feature-in-display-fingerprint-scanner

โดย  Nokia 9  นั้นตามข้อมูลที่ลือกันมาตลอดคาดว่าจะมาพร้อมกับ หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว  ดีไซน์ไร้ขอบบนอัตราส่วน 18:9  พร้อมชิปเซ็ตตัวแรง  Qualcomm Snapdragon 845  แต่ท้ายที่สุดแล้วข่าวนี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการนะครับ คงต้องรอติดตามกันต่อไปสำหรับแฟนๆ Nokia ทั้งหลาย

 

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น