หลุดสเปก Nokia 9 สมาร์ทโฟนตัวท็อป ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคมนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เราได้เห็น สมาร์ทโฟนจาก  Nokia และ HMD Global  เปิดตัวออกมาให้เห็นกันทั้งสิ้น 5 รุ่นในงาน  MWC 2018 โดยมีทั้ง Nokia 7 Plus, New Nokia 6, Nokia 1, Nokia 8 Sirocco และตัวฟีเจอร์โฟน Nokia 8110 4G และนั่นก็ยังไม่หมดเสียทีเดียวเพราะปีนี้ Nokia ยังเลหือสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับการจับตามองอย่าง  Nokia 9 ตัวเรือธง ล่าสุดมีข่าวคราวออกมาอีกครั้ง คราวนี้เป็นรายละเอยีดสเปกและคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมปีนี้ด้วยครับ

 

ข้อมูลจาก NokiaPowerUser ออกมาเผยว่า Nokia 9 จะเป็นสมาร์ทโฟนที่อยู่ในกลุ่ม สมาร์ทโฟนกล้องดีที่สุด คาดว่าจะมาพร้อมกับเลนส์ 5 ตัว และอาจจะมาพร้อมกับ ฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอ พร้อมด้วย ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 ตัวแรงด้วย และราคาก็ดูเหมือนว่าจะแรงตามไปด้วย โดยอาจจะเทียบเท่ากับ Samsung Galaxy S9+ หรือประมาณ 3 หมื่นต้นๆ เลยครับ โดยการเปิดตัวนั้นคาดว่าจะมีขึ้นในงาน IFA 2018  ในช่วปลายเดือนสิงหาคมนี้
nokia-9-details-leak
และนอกจากนี้ยังคาดว่า จะมีการเปิดตัว  Nokia 8 Plus อีกรุ่นก่อนช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย โดยสเปกนั้นคาดว่าจะใกล้เคียงกับ Nokia 9  ครับ

 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------