ชมคอนเซ็ปต์ Nokia 8 Sirocco ว่าที่สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวรุ่นแรก จาก Nokia

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีภาพคอนเซ็ปต์ของ Nokia 8 Sirocco  ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว เป็นผลงานจาก Concept Creator หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายชื่อบนฐานข้อมูลหลุดออกมา

 

โดยในส่วนของคอนเซ็ปต์ Nokia 8 Sirocco ที่ได้เห็นกันนี้เป็นการหยิบจัวเอาไอเดียการออกแบบมาจาก   Nokia 7 Plus เข้ามาผสมผสานกับภาพหลุดที่เคยมีมาให้เห็นกันไปก่อนหน้านี้ โดยคาดว่า Nokia 8 Sirocco จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ ด้วยจุดเด่นที่กล้องคู่ทั้งด้านหน้าและหลังทำให้ Nokia 8 Sirocco เป็นสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกของ Nokia อีกด้วย ในคอนเซ็ปต์นั้น มีไฟแฟลชแบบ Dual-LED อยู่ด้านหลังคู่กับกล้องด้วย นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ  และช่องหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร  และใช้พอร์ตการเชื่อมต่อแบบ  USB-C ครับ nokia-8-sirocco-concept


คาดกันว่า Nokia 8 Sirocco นั้นจะมารพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว แบบ OLED  ความละเอียด  FHD+ บนดีไซน์แบบ Full Screen ส่วนชิปเซ็ตเป็น Qualcomm Snapdragon 845 แรมขนาด 6 GB ส่วนการเปิดตัวนั้นคาดว่าจะได้เห็นกันในงาน MWC 2018  เดือนหน้านี้ครับ

ที่มา : gizmochina

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------