ชมภาพหลุดพร้อมเผยสเปก Nokia 7 Plus สมาร์ทโฟน Nokia รุ่นแรกในอัตราส่วน 18:9

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย หละงจากที่ช่วงปลายเดือนก่อนมีผลการทดสอบ Benchmark ของ Nokia 7 Plus หลุดออกมาให้เห็นกันไปแล้ว ล่าสุดมีความคืบหน้าอีกครั้ง เมื่อมีภาพหลุดพร้อมรายละเอียดสเปกเบื้องต้นของ Nokia 7 Plus  ปล่อยมาให้เห็นอีกครั้ง โดยครั้งนี้เผยให้เห็นว่ารุ่นนี้จะเป็น สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Nokia  ที่มาในอัตราส่วนหน้าจอ 18:9  น่าสนใจไม่น้อยเลย

 

ภาพหลุดที่ปล่อยมาครั้งนี้อยู่บนเว็บไซต์  Baidu ของประเทศจีน เผยให้เห็นสเปกเบื้องต้นว่า  Nokia 7 Plus  จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว บนอัตรส่วน  18:9  พร้อมด้วยกระจกหน้าจอ Gorilla Glass  กรองตัวเครื่องเป็นวัสดุอะลูมิเนียม ด้านหลังติดตั้งกล้องคู่ Dual-Camera ที่มาพร้อมเลนส์  Zeiss  ความละเอียด 12+13 ล้านพิกเซล รองรับเจอร์ Bothie และติดตั้งนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ที่ด้านหลังเช่นกัน  nokia-7-plus


ส่วนสเปกที่ปล่อยมาอย่างไม่เป็นทางการก่อนหน้านี้ระบุว่า จะใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 660 แรมขนาด 4 GB ความจุตัวเครื่องอยู่ที่ 64 GB ติดตั้งพอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB-C รองรับระบชาร์จเร็วและรันด้วย Android 8.0 (Oreo)  ใครเป็นสาวก Nokia คงต้องเก็บเงินรอไว้แล้วงานนี้nokia-7-plus nokia-7-plus

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------