เผยภาพเรนเดอร์! Nokia 5.1 Plus มาพร้อมดีไซน์จอบาก กล้องคู่ คาดเปิดตัวในงาน IFA 2018

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้เห็นกันอยู่ตลอดเช่นเคย หลังจากที่เพิ่งจะเปิดตัว  Nokia 5 กับ Nokia 5.1  ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางไปเมื่อช่วงเดือนที่แล้ว ล่าสุดเราอาจจะได้เห็นรุ่นอัพเกรดตามมาในไม่ช้านี้ เมื่อมีการเผยภาพเรนเดอร์ที่ระบุว่าเป็น  Nokia 5.1 Plus  มีลุ้นเปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคมนี้แล้วครับ

 

ภาพเรนเดอร์ของ Nokia 5.1 Plus  ชุดนี้ไม่ได้มจากใครอื่น แต่มจาก @OnLeaks  เจ้าพ่อข่าวหลุดข่าวลือในวงการไอทีเจ้าเก่า ที่ล่าสุดนั้นได้ร่วมกับ TigerMobiles  ทำภาพเรนเดอร์ของ Nokia 5.1 Plus  ออกมาให้เราได้ชมกัน โดยจากภาพนั้นแสดงให้เห็นว่ามันมาพร้อมกับดีไซน์จอบากเหมือนกับ Nokia X6  ด้านหลังมาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้งและไฟแฟลช   เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านล่างของกล้อง คาดกนัว่ารุ่นนี้จะยังคงอยู่ในกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับกลางเหมือนเดิม มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วย  ะชิปเซ็ต MediaTek Helio P23 Processor

nokia-5-1-plus-with-notch-render 


ตามรายงานนั้นคาดว่า Nokia 5.1 Plus  อาจจะเปิดตัวในงาน IFA 2018 ช่วงเดือนสิงหาคมนี้ครับ มาแน่หรือไม่ต้องรอติดตามกันดู nokia-5-1-plus-with-notch-render nokia-5-1-plus-with-notch-render nokia-5-1-plus-with-notch-render nokia-5-1-plus-with-notch-render

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------