ขายแล้ว! Nokia 3310 พร้อมจำหน่ายปลายเดือนเมษายนนี้เป็นรุ่นแรก

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจใหม่ๆ ในแวดวงไอทีมาให้ได้ติดตามรับชมกันเสมอ วันนี้เรามีข่าวมาจากทางด้านของ ค่าย Nokia และ HMD Global มาฝากกัน เพราะล่าสุด สมาร์ทโฟนที่เปิดตัวไปก่อนหน้าเตรียมที่จะวางตลายขายจริงกันแล้วน่ะครับ ใครรออยู่เตรียมตัวกันได้เลย

 

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่าย Nokia ในงาน MWC 2017 ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งมีทั้ง Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 (รุ่นวางจำหน่ายทั่วโลก) และฟีเจอร์โฟนที่กลับมาอีกครั้งอย่าง Nokia 3310 รุ่นปี 2017 ที่เป็นที่ฮือฮาและจับตามองกันเหลือเกิน ล่าสุดนั้นได้มีการเผยรายละเอียดการวางจำหน่ายออกมาแล้ว

nokia-3310-nokia-android-released-date

เว็บไซต์  Vtech ในประเทศมาเลเซีย รายงานข่าวว่า Nokia 3310 นั้นจะได้รับการวางขายเป็นรุ่นแรกในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ส่วนอีก 3 รุ่นทั้ง Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 จะทยอยวางจำหน่ายตามหลังมาในเดือนพฤษภาคมโดยไล่ตั้งแต่ Nokia 3 ช่วงต้นเดือน Nokia 5 ช่วงกลางเดือนและ  Nokia 6 ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมทั้งหมดจะวางจำหน่ายใน  120 ประเทศทั่วโลก

nokia-3310-nokia-android-released-date

 

แต่ในส่วนของ  Nokia 3310  รุ่นปี 2017 นั้นจะถูกเลือกให้วางขายเฉพาะบางประเทศเท่านั้น ซึ่งในสหรัฐฯ จะไม่มีขายเพราะในสหรัฐฯ ไม่รองรับเครือข่าย 2G แล้ว เนื่องจาก Nokia 3310 ใหม่รองรับเฉพาะเครือข่าย 2G ครับ  ทั้งหมด 4 รุ่นที่วางขายนี้จะมีไทยเรารวมอยู่ด้วยหรือไม่ต้องมารอลุ้นกันอีกที

 

ที่มา : phonearena

Advertisement

แสดงความเห็น