ปุ่มกดไปก่อน! เปิดตัว Nokia 150 ฟีเจอร์โฟนราคาประหยัด ขายปีหน้า

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย

Advertisement
วันนี้เรามีมือถือจากค่าย Nokia  มาฝากกันอีกแล้ว หลังจากที่มีข่าวว่าจะหวนคืนวงการแน่นอนด้วย สมาร์ทโฟน Android ในช่วงต้นปี 2017 นี้ ล่าสุดได้เปิดตัว  ฟีเจอร์โฟนราคาประหยัด ออกมาให้เราได้เห็นกันก่อนแล้ว เตรียมขายปีหน้าเช่นกัน รุ่นนี้แบตสแตนบายได้นานนับเดือนกันเลยทีเดียว

 

 

Nokia เปิดตัวฟีเจอร์โฟนราคาประหยัด Nokia 150  ที่มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องอันเป็นเอกลักษณ์ ใช้วัสดุโพลีคาร์บอเนตทนทานแข็งแรง โดยมีไฮไลท์ที่แบตเตอรี่มีความคงทนใช้งานสแตนบายได้ถึง 1 เดือนเต็มๆ ในรุ่น 1 ซิม พร้อมด้วยฟีเจอร์พื้นฐานทั่วไปครบครันทั้ง วิทยุ FM เครื่องเล่น MP3  ไฟแฟลช กล้องดิจิทัล แถมยังมีเกม Snake Xenzia ให้เล่นย้อนถึงความหลังกันด้วย และมีรุ่น Dual Sim ที่รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมให้เลือกใช้กันด้วยครับ

 

ปุ่มกดไปก่อน! เปิดตัว Nokia 150 ฟีเจอร์โฟนราคาประหยัด ขายปีหน้า

Nokia 150 ฟีเจอร์โฟนราคาประหยัดนั้นมีให้เลือกใช้งานกัน 2 สี แบ่งเป็น  สีขาว และ สีดำ ราคานั้นจัดว่าถูกมากๆ เพราะอยู่ที่ราว 26 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ  920 บาท เท่านั้น โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 นี้ มีกลุ่มประเทศเอเชีย ยุโรป แอฟริกา เป็นตลาดที่จะวางจำหน่ายครับ

ปุ่มกดไปก่อน! เปิดตัว Nokia 150 ฟีเจอร์โฟนราคาประหยัด ขายปีหน้า ปุ่มกดไปก่อน! เปิดตัว Nokia 150 ฟีเจอร์โฟนราคาประหยัด ขายปีหน้า

 

ส่วนสมาร์ทโฟน Android นั้นน่าจะได้ชมกันในอีกไม่กี่เดือนนี้แน่นอนครับ

 

ที่มา :  phonearena


แสดงความเห็น