เปิดระดมทุน! Nobe 100 รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสามล้อ กับดีไซน์แบบย้อนยุค

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีรถพลังงานไฟฟ้าแบบ 3 ล้อมาให้ชมกัน มันมีชื่อว่า Nobe 100 มาในดีไซน์แบบคลาสสิคย้อนยุค ตอนนี้เปิดระดมทุนด้วยน่ะ ใครสนใจอยากได้ต้องดูไว้เลย

 

Roman Muljar ชาวเอสโทเนีย ผู้มีแรงบันดาลใจจากรถยนต์ 3 ล้อของค่าย Morgan  ได้ออกมาเปิดระดมทุนสร้างรถ 3 ล้อพลังงานไฟฟ้าชื่อ Nobe 100 EV มาในดีไซน์ที่ดูแปลกตาย้อนยุค แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกจะดูคลาสสิคเก่าๆ แต่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้านั้นสามารถวิ่งได้ไกลถึง  220 กิโลเมตร ต่อการชาร์จพลังงานเต็ม 1 ครั้ง เลยทีเดียว และทำความเร็วได้สูงสุดที่ 110 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ดีไซน์นั้นยังมีความกระทัดรัด ขับขี่ง่ายเดินทางสะดวกคล่องตัวมากๆ อีกด้วยครับ โดยมันได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจนต้องนำไประดมทุนผ่านเว็บไซต์กันเลยทีเดียว

nobe-100-ev-crowd-funding

โดยใครที่สนใจรถสามล้อพลังงานไฟฟ้าคันนี้ก็ร่วมระดมทุนกันได้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่  36,400 บาท เท่านั้น nobe-100-ev-crowd-funding nobe-100-ev-crowd-funding nobe-100-ev-crowd-funding nobe-100-ev-crowd-funding nobe-100-ev-crowd-funding

ที่มา : Motor1

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------