อยากได้! NitroQ พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไว เต็ม 100% ใน 7 นาที

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวที่น่าสนใจ อุปกรณ์ไอทีใหม่ๆ ยังคงมีออกมาให้เราได้ดูได้ชมกันตลอดจริงๆ วันนี้มาสิ่งที่บรรดาสิ่งนักแชททั้งหลายจะต้องชอบมากๆ มาฝากกันครับ กับเจ้า Powerbank ตัวนี้ บอกเลยมันไม่ธรรมดาจริงๆ

 

 

ในยุคของโซเชี่ยล ยุคที่สมาร์ทโฟนคือทุกอย่าง แต่เจ้ากรรมมันช่างกินแบตเตอรี่ซะเหลือเกิน ใช้ไม่เท่าไหร่ก็หมดซะแล้ว ดังนั้นหลายคนจึงหันไปพึ่งพาอุปกรณ์ที่เรียกว่า  Powerbank หรือแบตเตอรี่สำรองแบบพกพา แต่เจ้ากรรมอีกนั่นแหละ แต่เมื่อใดที่ Powerbank แบตหมด กว่าจะชาร์ทให้มันกลับมาเต็มนั้นต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมง แต่ปัญหานั้นจะหมดไปด้วย  พาวเวอร์แบงค์ตัวนี้ที่มีชื่อว่า  NitroQ ความสุดยอดอยู่ที่สามารถชาร์ไฟได้เร็วกว่า Powerbank ทั่วไปถึง 10 เท่า เร็วขนาดที่ว่าชาร์จสมาร์ทโฟนได้เต็ม 1 เครื่องภายในเวลา  7 นาที และชาร์จไฟตัวมันเองใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น

อยากได้! NitroQ พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไว เต็ม 100% ใน 7 นาที

ความพิเศษของ  NitroQ อยู่ที่แบตเตอรี่ภายในเป็นแบบเดียวกับที่ใช้ในวงการทหาร ยานอวกาศ รวมไปถึงรถแข่ง ทำให้มันสามารถชาร์จได้เร็วขึ้น  NitroQ มีแบตเตอรี่ขนาดความจุ 5000 mAh สามารถชาร์จสามาร์ทโฤนได้ประมาณ 2 รอบ ดีไซน์ถูกออกแบบมาให้มีความเพรียวบาง พกพาง่าย แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 10 ปี (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน )

อยากได้! NitroQ พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไว เต็ม 100% ใน 7 นาที อยากได้! NitroQ พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไว เต็ม 100% ใน 7 นาที อยากได้! NitroQ พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไว เต็ม 100% ใน 7 นาที


ใครอยากได้สามารถเข้าไปร่วมระดมทุนกันได้ในเว็บไซต์ Indiegogo เลยน่ะครับ แล้วคุณจะได้รับส่วนลดสูงถึง 50% เลบยน่ะหากจะซื้อ  NitroQ ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 119 เหรียญสหรัฐ หรือราว ๆ 4,300 บาทครับ

 

ที่มา : indiegogo


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------