หลุดภาพ! รถยนต์ Nissan XTerra PPV พื้นฐานกระบะ Navara

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันเช่นเคย แวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดจริงๆ วันนี้เรามีอีกหนึ่งข้อมูลที่น่าสนใจที่หลุดออกมาให้เห็นกันไปก่อนหน้านี้อย่างภาพของ Nissan XTerra PPV รถยนต์อเนกประสงค์บนพื้นฐานกระบะ  Nissan  Navara  ที่ทาง  Nissan นั้นแอบซุ่มพัฒนาอยู่ หลายคนรอชมของจริงที่คาดกันว่าจะออกทำตลาดเร็วๆ นี้ในเอเชียรวมถึงบ้านเราด้วยครับ

 

แม้ว่าภาพที่หลุดออกมานั้นจะไม่ชัดเท่าที่ควร แต่ก็เผยให้เห็นดีไซน์ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของ Nissan XTerra ที่อาจจะมาในชื่อ Paladin หรือ Pathfinder ในตลาดแต่ละประเทศ  โดยมาในรูปแบบของรถยนต์อเนกประสงค์ PPV  ดีไซน์ด้านหน้าก็ถอดมาจาก  Navara แต่เสริมความหรูหราด้วยวัสดุโครเมี่ยม ส่วนบั้นท้ายก็ดูงามไม่น้อย nissan-xterra-ppv


ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับเบาะแบบ 3 แถว  รองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง ส่วนขุมพลังคาดว่าจะเป็นเครื่องยนต์ 2.3 ลิตร ที่เอามาจาก  Navara เช่นกัน ระบบเกียร์มีทั้ง ธรรมดา 6 สปีด และ อัตโนมัติ 7 สปีด  และแน่นอนครับ รถรุ่นนี้ต้องทำตลาดในเอเชียและบ้านเราด้วย ส่วนจะมาตอนไหนต้องรอติดตามกันต่อไป nissan-xterra-ppv

แสดงความเห็น