คันเดียวในโลก! Nissan Rogue New Trail Warrior ต้นแบบเอสยูวีสุดโหด

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคยครับ วันนี้เรามีต้นแบบรถยนต์เอสยูวีสุดโหดจากค่าย  Nissan อย่าง Rogue New Trail Warrior  คันเดียวในโลก คันนี้มาให้ชมกันครับ บุกตลุยไปได้หมด ได้มาขับท่าจะมันไม่น้อย

 

 

นี่คือ Nissan Rogue New Trail Warrior ต้นแบบเอสยูวีสุดโหด  ที่มาพร้อมกับล้อสายพาน Dominator Tracks ไม่เหมือนกับรถยนต์ทั่วไป โดยสายพานที่ว่านี้มีความยาว 48 นิ้ว สูง 30 นิ้ว และกว้าง 15 นิ้ว ช่วงล่างซุ้มล้อถูกปรับปรุงใหม่เพื่อรองรับระบบสายพาน และปรับปรุงเครื่องยนต์2.5 ลิตร 170 แรงม้า รวมไปถึงเกียร์ CVT  ใหม่ด้วย โดย Nissan Rogue New Trail Warrior คันนี้มีสมรรถนะในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม สามารถพาตลุยไปได้ทั้งหิมะและดินทราย

nissan-rogue-new-trail-warrior

 

โดยนอกจากระบบขับเคลือนที่ได้รับการดัดแปลงแล้ว ต้นแบบรถเอสยูวีสุดโหดคันนี้ยังมาพร้อมกับตัวถังลายพรางที่โดดเด่น กระจกและกรอบไฟเป็นสีเหลือง ที่ดูเหมือนกับยาพานหนะของทหารอเมริกัน และยังติดตั้งวินช์ลากจูงและราวหลังคาด้วย

 

Nissan เคลมว่านี่เป็นรถต้นแบบคันที่ที่ผลิตออกมาเพื่อจัดแสดงโชว์เท่านั้นครับ แต่เห็นแล้วมันน่าขับจริงๆ น่ะ ผมนี่จะเอาไปลุยนาแถวบ้าน

 


แสดงความเห็น