รถยนต์ Nissan March Midnight Edition หรับคนบราซิลโดยเฉพาะ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวความเคลื่อนไหวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพและข้อมูลของรถยนต์ Nissan March Midnight Edition ที่ทำขึ้นมาเพื่อคนบราซิลโดยเฉพาะเลยครับ หลายๆ คนอาจจะอยากได้เลยทีเดียว

 

 

อย่างที่ทราบกันไปก่อนนหน้านี้ว่าทาง  Nissan Motor นั้นในได้เปิดตัว All New Micra Gen5 ในตลาดยุโรปไปแล้ว แต่ในส่วนของตลาดในบราซิลนั้นยังคงขาดความแน่นอนว่า จะมี Nissan March ตัวต่อไปอยู่หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ทาง Nissan บราซิล ก็เตรียมที่จะเปิดตัวรถยนต์ Nissan March Edition เวอร์ชั่นพิเศษสำหรับคนบราซิลเพื่อเป็นการเอาใจและเรียกน้ำย่อยกันไปก่อนครับ

รถยนต์ Nissan March Midnight Edition หรับคนบราซิลโดยเฉพาะ

โดย  Nissan March Midnight Edition นั้นได้รับการออกแบบโดย Nissan Design Studio Rio ในบราซิล เปลี่ยนความน่ารักของ Nissan March ให้มีความดุกันกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ด้วยกันชนหน้าทรงใหม่ พร้อมด้วยช่องดักลมด้านหน้าขนาดใหญ่ บสเกิร์ตหน้าและด้านข้างถูกออกแบบให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ตัวถังมาพร้อมกับสีแบบ  Two-Tone สีดำและแดง ล้อัลลอยบางเฉียบ โคมไฟหน้ารมดำ พร้อมเส้นสติ๊กเกอร์จากไฟหน้ายาวไปจนถึงไฟท้ายเพิ่มความโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

รถยนต์ Nissan March Midnight Edition จะอวดโฉมให้เราได้เห็นกันในงาน Sao Paulo show 2016 จัดขึ้นที่ประเทศบราซิลในช่วงต้นเดือนหน้านี้ครับ

 

 

ที่มา : paultan


แสดงความเห็น