อัพอีก! Nissan เตรียมอัพเกรดมอเตอร์ Leaf รุ่นใหม่ เพิ่มระยะทางวิ่งและอัตราเร่ง

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้เห็นกันตลอด ล่าสุดมีข่าวมาจากทาง  Nissan เกี่ยวกับ  Nissan  Leaf  อีกแล้วครับ หลังจากก่อนหน้านี้มีการเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อติดตั้งแผงหลังคาโซล่าร์เซลล์ได้ฟรีในญี่ปุ่นล่าสุดเตรียมที่จะอัพเกรดมอเตอร์ไฟฟ้าใน  Nissan  Leaf  รุ่นใหม่ เพื่อเพิ่มสมถรรนะและระยะทางวิ่งให้ไกลยิ่งขึ้น

 

โดยทาง Nissan นั้นเตรียมที่จะพัฒนามอเตอร์ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ที่ใช้งานในรถยนต์ Nissan  Leaf   ให้มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมขึ้นกว่าเดิม โดยจะอัพเกรดมอเตอร์ไฟฟ้าที่ปัจจุบันใช้งาน  110 กิโลวัตต์ ไปเป็น  160 กิโลวัตต์  และแบตเตอรี่เดิมขนาด  40 กิโลวัตต์ ไปเป็น 64 กิโลวัตต์ นอกจากนี้ยังจะมีการรีเซ็ตระบบกล่องจ่ายไฟฟ้า ระบบทำงานต่างๆ ใหม่ทั้งหมด นั่นจะทำให้  Nissan  Leaf รุ่นใหม่ มีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง  ได้ภายในเวลา 6.5 วินาที  จากเดิม  8.5 วินาที จัดว่าแรงขึ้นไม่เบาเหมือนกัน และคาดว่าจะมีระยะทางวิ่งที่ไกลขึ้นกว่าเดิมด้วยจากแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น nissan-leaf-is-about-to-get-more-practical-and-a-lot-faster


ของจริงจะแรงอย่างที่เป็นข่าวหรือไม่ต้องรอติดตามรถยนต์  Nissan  Leaf รุ่นใหม่ กันแล้วละครับงานนี้ และยังจะมี  Nissan  Leaf   NISMO มาด้วยน่ะรอติดตามกันเลย
nissan-leaf-is-about-to-get-more-practical-and-a-lot-faster nissan-leaf-is-about-to-get-more-practical-and-a-lot-faster nissan-leaf-is-about-to-get-more-practical-and-a-lot-faster nissan-leaf-is-about-to-get-more-practical-and-a-lot-faster nissan-leaf-is-about-to-get-more-practical-and-a-lot-faster

แสดงความเห็น