รถยนต์ Nissan Kicks 2018 ตัวแทน Juke ในตลาดอเมริกา

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์มาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย เมื่อช่วงเดือนก่อนได้มีการเปิดตัวรถยนต์ Nissan Kicks 2018  ในสหรัฐฯ เพื่อเข้าทำตลาดแทนที่  Nissan Juke  ที่ถูกยกเลิกการขายในตลาดนี้ไปแล้ว

 

 

Nissan Kicks ใหม่ถูกออกแบบด้วยการผสมผสานดีไซน์ระหว่าง Nissan Rogue และ Nissan Micra ที่กำลังขายดีเป็นเทน้ำเทท่า โดยมันได้รับการออกแบบมาเพื่อคนโสด หรือคู่รักที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีความโดดเด่น  ทั้งเทคโนโลยี คุณสมบัติด้านความปลอดภัย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ไม่เกิน 19,000 เหรียญสหรัฐ ดีไซน์ภายนอกนั้นก็โฉบเฉี่ยวตามสไตล์รถครอสโอเวอร์ มีให้เลือกมาดถึง 7 เฉดสี และยังมีตัวเลือกสีแบบทูโทนให้ลุกค้าได้เลือกอีกด้วย โดยมีทั้งหลังคาสีดำตัวถังมีสีให้เลือกได้แก่   สีแดง  ส้ม  หรือขาว หรือจะเป็นลังคาสีส้ม  ตัวถังสีเทาก็สวยไปอีกแบบ และยังมีหลังคาสีขาวตัวถังสีเงินอีกด้วยnissan-kicks-2018  


ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นถูกออกแบบได้อย่างลงตัว พื้นที่ด้านหลังกว้างขวาง จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นและอุปกรณ์พื้นฐานครบครัน มีระบบ Infotainment ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ ระบบ Apple CarPlay และ Android Auto  มีระบบความบันเทิงภายในห้องโดยสารระดับพรีเมี่ยมจาก  Bose ให้เป็นอ็อฟชั่นเสริมเผื่อลูกค้าอยากจะเลือกใช้งานได้อีกด้วยnissan-kicks-2018

นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ทั้ง ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตา (มีในรุ่น SV และ SR)  ระบบเตือนขณะถอยหลังเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตา ส่วนขุมพลังนั้น Nissan Kicks  ทุกรุ่นมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน   1.6 ลิตร 4 สูบ  พละกำลัง 125 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 115 ปอนด์ฟุต ระบบเกียร์แบบ Xtronic CVT มีอัตราการบริโภคเชื้อเพลิงที่ 14 กิโลเมตรต่อลิตร nissan-kicks-2018

ราคา  Nissan Kicks 2018 ใหม่จะเปิดเผยอย่างเป็นทางการในช่วงวางจำหน่ายจริงช่วงต้นปี 2018 นี้ ส่วนบ้านเรานั้นรอลุ้นกันเลยว่าจะเข้ามาทำตลาดหรือไม่ nissan-kicks-2018 nissan-kicks-2018 nissan-kicks-2018 nissan-kicks-2018 nissan-kicks-2018

 

 

แสดงความเห็น