รถยนต์! Nissan Juke โฉมถัดไปจะไม่เหมือนกับ Nissan โฉมอื่นๆที่ผ่านมา เปิดตัวปีหน้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมากมายมาให้ได้ติดตามกันตลอด ล่าสุดได้มีข่าวมาจากหัวหน้าฝ่ายดีไซน์ของ Nissan ว่า Nissan Juke  โฉมใหม่ จะไม่เหมือนกับ Nissan โฉมอื่นๆที่ผ่านมา งานนี้น่าติดตามมากๆ

 

ตามรายงานนั้นพอสรุปได้ว่า Alfonso Albaisa หัวหน้าฝ่ายดีไซน์ของ Nissan ระบุว่า Juke โฉมใหม่ จะออกแบบในสตูดิโอของ Nissan ที่ London และจะมีการส่งไปปรับปรุงดีไซน์ใหม่ในช่วงการพัฒนา ไม่มีความคล้าย  lmx หรือ Leaf  แต่ดูค้ลายอุกกาบาตกลางเมือง และเขายังบอกด้วยว่า มันใจว่า Juke โฉมใหม่ จะเป็น รถที่ยอดเยี่ยมและเต็มไปด้วยทัศนคติ

nissan-juke-new-generation-2019

Nissan Juke โฉมปัจจุบันนั้นถือว่าได้รับดสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยม เป็นที่นิยมมาก โดยเฉพาะในตลาดของยุโรป มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การดีไซน์นั้นไม่มีอะไรที่เหมือนเดิม โฉมใหม่นี้จะไม่เดินตามรอยของเดิมแต่อย่างใด แต่ก็ยังจะมีความเป็น Juke อยู่ และเกือบจะเปลี่ยนชื่อเป็น  Nancy เสียด้วย


nissan-juke-new-generation-2019

คาดกันว่า Nissan Juke โฉมใหม่ จะพัฒนาบนแพลตฟอร์ม Renault-Nissan-Mitsubishi V-platform  ที่มีการปรับเพิ่ม เครื่องยนต์จะยกมาจาก  Micra และ Qashqai  เป็นบล็อกต์เทอร์โบชาร์จ 0.9 ลิตร 3 สูบ และบล็อกเทอร์โบชาร์จ 1.2 ลิตร 4 สูบ และยังมีเครื่องยนต์ ดีเซล 1.5 ลิตร 4 สูบให้เลือกด้วย
nissan-juke-new-generation-2019

ตามรายงานข่าวนั้น Nissan Juke โฉมใหม่จะมาในช่งปีหน้า 2019 นี้

แสดงความเห็น