เผยภาพ! Nissan IMx Concept รถต้นแบบรุ่นใหม่เตรียมเผยโฉมในงาน CES 2018

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ช่วงที่ผ่านมาได้มีการเผยภาพของ รถต้นแบบรุ่นใหม่  Nissan IMx Concept  ที่จัดว่าเป็นไฮไลท์หลักของงาน CES (Consumer Electronics Show ) 2018 ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนมกราคมนี้ครับ

 

Nissan IMx Concept คันนี้เป็นรถต้นแบบรุ่นใหม่ที่คาดกันว่าเป็นไอเดียใหม่ในการพัฒนารถยนต์  Nissan RougeQashqai  รุ่นใหม่ มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า หรืออาจจะเป็นระบบขับเคลื่อนไฮบริดใหม่ ดีไซน์ดูออกแนวทันสมัย สปอร์ต ได้กลิ่นอายของความล้ำอนาคต และยังมาพร้อมกับระบบ ProPilot รุ่นใหม่ที่ Nissan  พัฒนาขึ้น ช่วยให้รถสามารถขับไปได้เอง พร้อมกับพับเก็บพวงมาลัยเข้าไว้และปรับตำแหน่งเบาะที่นั่งคนขับให้สบาย และยังมีระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย nissan-imx-concept
นอกจาก Nissan IMx Concept  คันนี้แล้ว เรายังจะได้เห็น Nissan Leaf เจเนอเรชั่นใหม่ ที่จะมาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดด้วย โดยงาน CES 2018 นั้นจะมีขึ้นที่ลาสเวกัส ช่วงวันที่ 9-12 มกราคม 2018 นี้ครับ nissan-imx-concept nissan-imx-concept nissan-imx-concept nissan-imx-concept nissan-imx-concept nissan-imx-concept nissan-imx-concept

ภาพจาก : netcarshow

แสดงความเห็น