งาม! รถยนต์ Nissan Gripz Concept เตรียมเผยโฉมที่โตเกียว

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตของเราในวันนี้มาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ใหม่ๆ มาให้ได้อัพเดตข้อมูลกันที่นี่เช่นเคย และก็ยังอยู่กับช่วงประเดิมก่อนหน้าที่จะมีการระเบิดงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2015 ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ที่ญี่ปุ่น หลายๆ ค่ายรถยนต์ก็เตรียมที่จะนำรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ไปอวดโฉมกันมากมาย

ล่าสุดนั้นทางด้านของ Nissan เองก็ได้เตรียที่จะเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบ Nissan Gripz Concept  ใหม่ภายในงานนี้เช่นกันครับ บอกเลยว่าสวยมากๆ โดยเจ้า  Nissan Gripz Concept นี้เป็นรถครอสโอเวอร์ต้นแบบ ที่พัฒนาและออกแบบมจากแรงบันดาลใจจากรุ่น  240Z ซึ่งถูกเปิดตัวไปเมื่อเดือนก่อนที่ เยอรมนี

งาม-รถยนต์-nissan-gripz-concept-เตรียมเผยโฉมที่โตเกียว

 Nissan Gripz Concept เป็นรถต้นแบบที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาร่วมกันระหว่างทีม  Nissan ของญี่ปุ่นและ ยุโรป ถูกออกแบบมาให้เป็นรถครอสโอเวอร์ขนาดเล็ก มีคามสปอร์ต รูปทรงสวยงาม ใช้งานง่าย ขับเคลื่อนกด้วยพลังงานไฟฟ้า Pure Drive e-Power และยังมีเครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็ก ที่ถูกติดตั้งมาเพื่อสร้างประจุไฟฟ้าไปเก็บไว้ยังแบตเตอรี่อีกด้วย ซึ่งแบตเตอรี่นั้นให้กำลังไฟอยู่ที่  80 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมงครับ

งาม-รถยนต์-nissan-gripz-concept-เตรียมเผยโฉมที่โตเกียว งาม-รถยนต์-nissan-gripz-concept-เตรียมเผยโฉมที่โตเกียว งาม-รถยนต์-nissan-gripz-concept-เตรียมเผยโฉมที่โตเกียว งาม-รถยนต์-nissan-gripz-concept-เตรียมเผยโฉมที่โตเกียว
งานนี้ก็ต้องมาคอยดูว่าในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้นอกจาก  Nissan Gripz Concept รถต้นแบบคันงามนี้แล้วเราจะได้เห็นรถยนต์รุ่นไหนกันอีกบ้าง

ที่มา : responsejp


แสดงความเห็น