ถ้าคุณชอบลุยตั้งแคมป์! ต้อง Nissan Armada Mountain Patrol คันนี้ ที่จะเป็นรถแคมป์ปิ้งได้ทุกที่

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนในในแวดงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีรถยนต์ที่นักเดินป่า นักผจญภัยจะต้องอยากได้กันแน่นอนอย่าง  Nissan Armada  ตัวแต่ง Mountain Patrol คันนี้ครับ เพราะเตรียมอวดโฉมในงาน Overland Expo West 2018  ช่วงเดือนหน้านี้แล้ว

 

Nissan Armada Mountain Patrol คันนี้พัฒนาขึ้นจากความช่วยเหลือของแฟนๆ ในโซเขียลทั้ง Instagram และ Facebook โดยมันเจริญรอยตาม Project Basecamp  เมื่อปีที่แล้ว แต่โมเดลนี้ทาง Nissan เองก็ยังจำกัดการออกแบบด้วยการให้แฟนๆ ช่วยเลือกไวนิลหุ้มตัวรถ ยาง  และตัวเต้นท์ที่ใช้ต่อกับหลังคารถด้วย ตัวรถถูกเสริมจุดเด่นด้วย กันชนเหล็ก  ท่อสนอร์เกิ้ลรับอากาศ  ไฟส่องทางเพิ่มเติม แร็คขนของ Rhino Rack กาบบันไดข้าง และอื่นๆ พร้อมด้วย ขนยางอะไหล่ด้านหลัง ไฮลิฟท์แจ็คแม่แรงยกรถ   ถังน้ำมันสำรอง และงานออกแบบที่ยังไม่สมบูรณ์อื่นๆ นั่นทำให้วันเปิดตัวยอาจจะไม่เป็นตามภาพที่ปล่อยออกมานะครับ

nissan-armada-mountain-patrol

สำหรับเครื่องยนต์นั้น Nissan Armada Mountain Patrol  จะมาพร้อมกับขุมพลัง 5.6 ลิตร V8  พละกำลัง 390 แรงม้า ะแรงบิด 394 ปอนด์-ฟุต ระบบเกียร์แบบร์อัตโนมัติ 7 สปีด ระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ

nissan-armada-mountain-patrol nissan-armada-mountain-patrol nissan-armada-mountain-patrol

รอชมคันจริงของ  Nissan Armada Mountain Patrol กันได้ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ครับ

 

 

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------