เปิดภาพทีเซอร์! รถยนต์ Nissan Altima ถอดแบบจาก V-Motion 2.0 เผยโฉมปลายเดือนนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ  แวดวงนี้ไม่มีวันหยุดนิ่งเลยจริงๆ ผ่านจากงานเจนีวามอเตอร์โชว 2018 ไปแล้วช่วงปลายเดือนนี้ก็จะเป็นงานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ 2018  ล่าสุดเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนทาง Nissan ได้เผยภาพทีเซอร์ รถยนต์  Nissan Altima  รุ่นใหม่ เพื่อเตรียมเปิดตัวจริงในงานนี้ออกมาแล้ว

 

แม้ว่าในภาพนั้นจะไม่บอกอะไรมากนัก แต่ก็เห็นได้อย่างชัดเจนว่า Nissan Altima  ใหม่นั้นถอดแบบมาจาก Nissan V-Motion 2.0  รถต้นแบบที่เผยโฉมไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แทบจะทุกประการเลยทีเดียว ทั้งกระจังหน้า ไฟหน้า มุมมองเส้นสายต่างๆ มาในแบบเดียวกันเป๊ะเลย ส่วนคันจริงนั้นจะมีดีไซน์เพิ่มเติมแบบไหนบ้างต้องรอดูกันในช่วงปลายเดือนนี้ โดยภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานี้ยังคงเป็นรุ่นต้นแบบเท่านั้นครับ ยังไม่ใช่เวอร์ชั่นที่จะผลิตออกมาจำหน่ายจริงแต่อย่างใดnissan-altima-teaser 


ข้อมูลรายละเอียดของ  Nissan Altima  รุ่นใหม่ นั้นยังถูกอุบเงียบ แต่ในรุ่นก่อนหน้านี้เป็นระบบไฮบริด และเลิกทำตลาดมาตั้งแต่ปี  2011 ด้วยยอดขายที่น่าผิดหวัง โดยในรุ่นใหม่นอกจากจะเป็นระบบไฮบริด เหมือนเดิมแล้วยังคาดว่าจะมีเครื่องยนต์ 4 และ 6 สูบ จับคู่กับระบบเกียร์ CVT มาด้วย และอาจจะมีเวอร์ชั่นเทอร์โบให้เห็นกันด้วย

nissan-altima-teaser
Nissan V-Motion 2.0 

รถยนต์ Nissan Altima  รุ่นใหม่ จะเปิดตัวในงานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ 2018 ช่วงวันที่   28 มีนาคมนี้ ครับ

 

แสดงความเห็น