ภาพสวย! พาไปชม ความงามของ รันเวย์ยามค่ำคืน

ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีภาพที่น่าสนใจจากทั่วทุกๆ อย่างบนโลกใบนี้มาให้ชมกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผู้คน สัตว์ สิ่งของ งานศิลปะ หรืออื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เรานำเอาภาพของ รันเวย์ยามค่ำคืน ที่ดูแล้วมันช่างงดงามจับใจซะจริงๆ เลย

 

หลายคนชอบเดินทางโดยเครื่องบิน แต่บางคนก็กลัวเครื่องบิน แต่ว่าสำหรับคนที่ชอบแล้วละก็การได้นั่งติดขอบหน้าต่างไปอะไรที่ยอดเยีย่มมากๆ เพราะจะได้ชมวิวสวยๆ จากมุมสูงที่เห็นแล้วรู้ฟินไปตามๆ กัน  แต่ว่าความงามนั้นไม่ได้มีให้ชมเฉพาะตอนที่เราขึ้นเครื่องเท่านั้นน่ะครับ แต่ว่าภาพจากนอกเครื่องตอนที่กำลังจะขึ้นก็สวยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเวลากลางคืน นี่คือภาพถ่าย  รันเวย์ยามค่ำคืน  ที่มีความสวยงาม ผลงานของช่างภาพ Azui Obscura ชาวญี่ปุ่นผู้หลังไหลการถ่ายภาพยามค่ำคืนเป็นชีวิตจิตใจ

 

นั่นจึงทำให้เขาได้ตามถ่ายภาพเครื่องบินที่กำลังลงจอดบนรันเวย์ยามค่ำคืน แต่ละภาพนั้นบอกเลยว่าสวยมากๆ ครับ ความงามของแสงไฟที่สะท้อนกับตัวเครื่อง รันเวย์ รวมกันแล้วเป็นองค์ประกอบที่ลงตัวเหลือเกิน ไม่เชื่อไปลองชมกันเต็มๆ ได้เลยครับ เป็นภาพสวยที่หาดูไม่ได้บ่อยๆ สวยจริงๆ

nighttime-runway nighttime-runway nighttime-runway nighttime-runway nighttime-runway nighttime-runway nighttime-runway nighttime-runway nighttime-runway nighttime-runway nighttime-runway

 

 

 

ที่มา : blazepress500px

Advertisement

แสดงความเห็น